ความนุ่มนิ่มของแมวเหมียว ที่ทำตัวเป็นก้อนขนมปังได้อย่างแนบเนียน

แมวเป็นสัตว์ที่มีความสามารถพิเศษในการพรางตัวได้อย่างแนบเนียนมาก เพราะนอกจากพวกมันจะหลบซ่อนเก่งไม่แพ้สัตว์ชนิดไหน บางครั้งแมวเหมียวก็สามารถปลอมตัวเป็นก้อนขนมปังที่ทั้งกลมและนุ่มนิ่มมากแบบนี้

พบกับภาพความแปลกแต่น่ารักและนุ่มนิ่มมาก เมื่อแมวเหมียวตัวหนึ่งมีความสามารถพิเศษในการทำตัวเป็นขนมปังปอนด์ได้อย่างแนบเนียนมากเลยทีเดียว ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็อาจจะคิดว่ามันเป็นเพียงขนมปังก้อนหนึ่ง

ภาพความกลมและเนียนมากของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่สามารถปลอมตัวเป็นขนมปังปอนด์ได้อย่างแนบเนียนมาก ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็คงไม่คิดว่านี่คือน้องแมว แต่เป็นขนมปังที่นุ่มนิ่มและน่าอร่อยสุดๆ

ความสามารถพิเศษของแมวเหมียวคือการพรางตัวได้อย่างแนบเนียน และแมวบางตัวก็มีความสามารถในการปลอมตัวด้วย เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ขดตัวเป็นก้อนกลมเหมือนขนมปังที่เพิ่งอบเสร็จ

ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ดูเหมือนก้อนขนมปังมากจริงๆ เพราะมองไม่เห็นหัวหรือหางของมันเลย เห็นเพียงแค่ก้อนอะไรบางอย่างที่ดูเหมือนขนมปังเท่านั้น และสีของมันก็กลมกลืนกับขนมปังมากด้วย

นอกจากจะซ่อนตัวได้อย่างแนบเนียนแล้ว ความอ้วนกลมนุ่มนิ่มของเจ้าเหมียวก็ทำให้มันปลอมตัวเป็นขนมปังปอนด์ได้อย่างไร้ที่ติ จนอาจทำให้คนเข้าใจผิดและจับเจ้าเหมียวตัวนี้ไปไว้ในที่เก็บขนมปัง

ภาพความน่ารักและแนบเนียนของน้องแมวที่ดูคล้ายขนมปังปอนด์จนแทบจะแยกไม่ออกตัวนี้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Darly Dory

ที่มา: Darly Dory