เมื่อน้องเด้นไปมีแฟนต่างสายพันธุ์ จนลูกออกมาเป็นสีดำทั้งหมด

แม้น้องหมาบางตัวจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม ใช้ชีวิตสุขสบายเป็นคุณหนูในบ้าน แต่เจ้าตูบก็อาจจะไม่ได้รักดีมากเท่าไหร่ และแอบหนีไปมีแฟนเป็นสุนัขต่างสายพันธุ์อย่างเช่นน้องหมาตัวนี้

เรื่องราววีรกรรมของน้องหมาที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัว เพราะถึงแม้จะเลี้ยงดูเจ้าตูบเป็นอย่างดีใช้ชีวิตเป็นคุณหนูในบ้าน แต่น้องหมาตัวนี้ก็แหกคอกแอบไปมีแฟนเป็นสุนัขต่างสายพันธุ์จนลูกออกมาตัวดำกันหมด

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ใช้ชีวิตเป็นคุณหนูไฮโซในบ้าน แต่วันหนึ่งเจ้าตูบก็แหกคอกออกไปมีแฟนข้างนอก เป็นสุนัขต่างสายพันธุ์ที่ไม่ใช่โกลเด้น

เมื่อเจ้าตูบท้องและคลอดลูกออกมา ลูกของมันจึงไม่ใช่น้องหมาโกลเด้น แต่เป็นลูกสุนัขที่มีขนสีดำทั้งหมด เพราะพ่อของเจ้าตัวน้อยเหล่านี้มีเชื้อสายบางแก้วนั่นเอง

ความน่ารักแบบไม่ใช่น้องหมาพันธุ์แท้ของเจ้าตูบตัวนี้ ที่เกิดจากความดื้อและความแหกคอกของแม่สุนัข จนทำให้ลูกออกมาเป็นน้องหมาโกลเด้นพันธุ์ผสมที่มีขนสีดำทั้งหมดเลย

โฉมหน้าพ่อของเหล่าลูกสุนัขจอมป่วน ที่มีขนเป็นสีดำเงางาม แตกต่างจากแม่สุนัขที่เป็นพันธุ์โกลเด้นมาก แต่ก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ นลินทิพย์ คงเจริญ

ที่มา: นลินทิพย์ คงเจริญ