วีรกรรมป่วนของแก๊งน้องหมา ที่ขยันก่อวีรกรรมภายในบ้านเพื่อสร้างความบันเทิง

แม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารัก แต่พวกมันก็มีของแถมมาเป็นความดื้อและซนด้วย โดยเฉพาะลูกสุนัขวัยกำลังโตที่มีความอยากรู้อยากเห็นและขี้เล่นมากเป็นพิเศษ จึงสร้างวีรกรรมป่วนให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอด

พบกับวีรกรรมป่วนของลูกสุนัขวัยกำลังโต เป็นน้องหมาโกลเด้นพันธุ์ผสมสีดำที่ดื้อและซนมากๆ นอกจากนี้พวกมันยังมีสมาชิกในแก๊งหลายตัวด้วยกัน เมื่อเจ้าตูบรวมตัวกันทำเรื่องป่วนจึงกลายเป็นความวุ่นวายขนานใหญ่

วีรกรรมความป่วนของแก๊งลูกสุนัขโกลเด้นพันธุ์ผสม ที่รวมตัวกันสร้างเรื่องซุกซนให้เจ้าของต้องปวดหัวเมื่อมาพบเจอ หลังจากเหล่าน้องหมาทำลายข้าวของในบ้านจนชุลมุน

ความดื้อและซนของแก๊งน้องหมาโกลเด้นสีดำ ที่กัดแทะกระดาษจนเละเทะเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย และแต่ละตัวก็ไม่ได้มีความรู้สึกผิดอะไรเลย พวกมันยังนอนเล่นกันต่อไปอย่างสบายใจมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบทำตัวเนียนๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บางตัวก็นอนหลับ และบางตัวก็ยังเล่นซนต่อไป เป็นแก๊งน้องหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็แสบและซนจนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลา

เรื่องราวความน่ารักปนแสบของเหล่าน้องหมาจอมดื้อ ที่อยู่ในวัยกำลังซนจึงสร้างเรื่องป่วนได้ตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ นลินทิพย์ คงเจริญ

ที่มา: นลินทิพย์ คงเจริญ