เอกลักษณ์ของเจ้าแมวเหมียวหน้าเข้ม ที่เหมือนมีราหูบดบังใบหน้าตลอดเวลา

น้องแมวทุกตัวล้วนมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง นอกจากความน่ารักแล้วพวกมันก็อาจจะมีความโดดเด่นมาก เหมือนกับน้องแมวตัวหนึ่งที่มีสีขนสวยแปลกตา เหมือนเป็นน้องแมวที่ถูกราหูอมเอาไว้เลย

พบกับภาพความน่ารักในแบบที่ไม่เหมือนใครของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะมีความน่าเอ็นดูไม่น้อยกว่าแมวตัวอื่นแล้ว มันก็ยังเกิดมาพร้อมกับสีขนที่สวยโดดเด่นมาก จนดูเหมือนมีราหูอมเจ้าเหมียวเอาไว้แบบนี้

ความน่ารักและความโดดเด่นไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ของน้องแมวที่เกิดมาพร้อมกับสีขนที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ขนบริเวณลำตัวส่วนใหญ่ของมันเป็นสีขาว แต่บนใบหน้าและเท้านั้นเป็นสีดำ

ใบหน้าของเจ้าเหมียวเป็นสีดำขณะที่รอบข้างเป็นสีขาว ทำให้มันดูเหมือนจันทรุปราคาหรือที่เรียกกันว่าราหูอมจันทร์ เพียงแต่ว่านี่เป็นราหูอมแมวเหมียว ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกและเท่ไม่แพ้กันเลย

บนหลังน้องแมวก็ยังมีขนสีดำอีกกระจุกหนึ่ง ที่มีรูปร่างเหมือนกับปลาทูหรือบางคนก็มองว่าเป็นปลาโลมา นอกจากจะมีความเท่บนใบหน้า ด้านหลังของน้องแมวตัวนี้ก็ยังเท่และเก๋สุดๆ

ท้องของเจ้าเหมียวเป็นสีขาวสะอาดสะอ้าน ตัดกับขนบนใบหน้าและอุ้งเท้าที่เป็นสีดำ เหมือนกับเจ้าเหมียวสวมชุดสีขาวเอาไว้ตลอดเวลา เป็นน้องแมวที่มีความน่ารักไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ใบหน้าคมเข้มเหมือนมีราหูส่วนตัว เจ้าเหมียวตัวนี้ยังมีเพจของตัวเองชื่อว่า ราหูอมแงว เพื่อแบ่งปันภาพความเท่ของเจ้าเหมียวให้แฟนๆ ได้เห็นกันทุกวัน

ที่มา: ราหูอมแงว