ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวขนสีดำ ที่เป็นน้องแมวนำโชคของคุณพ่อ

แมวสีดำมักจะถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย ทำให้ไม่มีคนอยากรับไปเลี้ยงดู แต่ความจริงแล้วนั่นเป็นเพียงแค่ความเข้าใจหรือความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง เพราะแมวเหมียวสีดำก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวตัวอื่นเลย

พบกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่มีขนสีดำสนิท เป็นแมวที่มักจะถูกคนมองหรือเข้าใจผิดว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ความเชื่ออย่างหนึ่ง ที่ไม่ได้ทำให้เจ้าเหมียวน่ารักน้อยลงไปจากเดิม

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวที่มีขนสีดำ ซึ่งอาจจะถูกบางคนมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย แต่ในความเป็นจริงแล้วน้องแมวสีดำนั้นเป็นแมวที่ทั้งน่ารัก เชื่อง และฉลาดแสนรู้มากเลยทีเดียว

แมวเหมียวสีดำส่วนใหญ่มักจะถูกมองข้าม จนทำให้หลายคนไม่อยากเลี้ยงพวกมัน แต่ถ้าได้ลองเลี้ยงน้องแมวสีดำสักตัวหนึ่งแล้ว ก็จะรู้ได้ทันทีว่านอกจากจะไม่ได้ทำให้โชคร้ายก็ยังทำให้โชคดีอีก

เหมือนกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ ที่กำลังนั่งรถไปเที่ยวกับคุณพ่อ เป็นแมวเหมียวขนสีดำสนิททั้งตัวที่มีชื่อว่าน้องโชคดี นอกจากจะน่ารักแล้วคุณพ่อก็ยังมองว่าเจ้าเหมียวเป็นแมวมงคลอีกด้วย

ไม่ว่าน้องแมวจะเกิดมามีขนสีอะไร พวกมันก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากัน นอกจากนี้แมวเหมียวสีดำยังมักจะขี้อ้อน ฉลาด และน่ารักมาก จนใครได้ใกล้ชิดก็ต้องหลงรักน้องแมวสีดำอย่างแน่นอน

ที่มา: Takul Na Nakorn