รวมพลความน่ารักของเหล่าแมวดำ ที่มีความบ้องแบ๊วช่างอ้อนแบบเหลือล้น

แมวดำเป็นแมวที่น่ารัก และพวกมันก็ยังมักจะมีความเรียบร้อย ออดอ้อน และว่านอนสอนง่ายมากกว่าแมวทั่วไป จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนที่ได้ใกล้ชิดกับเหล่าแมวดำ จะทั้งรักและหลงเหล่าแมวเหมียวสีดำจนหมดหัวใจ

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวสีดำ ที่มีความเรียบร้อย ขี้อ้อน และว่านอนสอนง่ายกว่าแมวทั่วไปมาก คนที่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับเหล่าน้องแมวสีดำสุดน่ารัก จึงตกหลุมรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย

ความน่ารักของแมวเหมียวสีดำที่อยู่ในวัยที่มีอายุค่อนข้างมากแล้ว จึงเป็นแมวดำที่สงบ เรียบร้อย และไม่มีปัญหากับใคร เป็นน้องแมวที่ว่านอนสอนง่ายแตกต่างจากแมวทั่วไป ภาพจากคุณ Lee Sutisuk Samae

น้องแมวที่มีขนสีดำสนิทคมเข้มมาก และมีชื่อที่ตัดกับสีขนของมันอย่างน่าเอ็นดูชื่อว่าสำลี น้องสำลีกำลังพรางตัวอยู่กับถังสีดำอย่างแนบเนียนสุดๆ ภาพความน่ารักจากคุณ กฤติยา ยงบรรทม

ภาพความน่ารักของแก๊งน้องแมวสีดำขาว น้องแมวบ้านนี้มีแต่ขนสีขาวและสีดำกันหมด ตั้งแต่ขาวล้วน ดำล้วน ไปจนถึงน้องแมวสองสีผสมกันอย่างลงตัว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Coke Pinyaphat

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวสีดำที่ชื่อว่าน้องมณี มีงานอดิเรกชอบคาบลิ้น โดยโชว์ลิ้นสีชมพูของมันออกมาข้างนอกปาก จนดูตัดกับขนสีดำของเจ้าเหมียวอย่างชัดเจน ภาพจากคุณ Monthisha Khlaiduang

น้องแมวสีดำกับเสื้อสุดเท่ ที่มีสีสันสดใสตัดกับขนสีเข้มของเจ้าแมวเหมียว เมื่อได้สวมเสื้ออุ่นๆ มันก็นอนพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวหนาวเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ning Sarinrat

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องดำเกิง เจ้าเหมียวดำที่มีแววตาออดอ้อนใสบ้องแบ๊วจนใครเห็นก็ต้องหลง ภาพความน่ารักของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ ฉัตร’ รพี

ท่านอนสุดกวนและเฟี้ยวของเจ้าแมวเหมียวสีดำ ที่กำลังนอนหลับอย่างสบายอกสบายใจบนที่นอนมนุษย์ ภาพความฟินของเจ้าเหมียวจอมกวนจากเฟซบุ๊กของคุณ Apinya Sukkabot

ความน่ารักของเด็กหญิงมังคุด แมวเหมียวที่มีขนสีดำเงางามสวยมากๆ น้องมังคุดอยู่กับคุณแม่มานานกว่า 1 ปี 2 เดือนแล้ว และเป็นแมวพันธุ์ผสมที่ขนนุ่มน่ากอด ภาพจากคุณ รัตติกาล ยอดรัก

เจ้าแมวเหมียวสีดำที่มีชื่อเข้ากับมันว่าเฉาก๊วย แม้จะเป็นน้องแมวดำแต่ก็มีหัวใจมุ้งมิ้ง สวมเสื้อสีชมพูสดใสน่ารักน่าเอ็นดู ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ นามสกุล เดชเดชา

เจ้าแมวดำที่ขี้อ้อนสุดๆ มันนอนกอดแขนมนุษย์เอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยเลย เพราะแมวดำมักจะมีนิสัยขี้อ้อนมากเป็นพิเศษเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ พายุฝน กลางทะเล ทราย

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว