วีรกรรมป่วนของเจ้าดำลูกรัก ที่แอบหนีออกไปเที่ยวทุกคืน กลับมาถึงก็ชอบบ่น

แมวเหมียวทุกตัวล้วนมีความน่ารักด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวพันธุ์ไหนหรือขนสีอะไร อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวสีดำจอมป่วน ที่สร้างวีรกรรมความป่วนซนให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลา

พบกับความน่ารักที่มาพร้อมกับความป่วนของเจ้าแมวเหมียวสีดำ ที่หนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านได้ทุกคืนไม่มีหยุด เจ้าเหมียวดำตัวนี้จะแอบออกไปเที่ยวตั้งแต่ค่ำจนเช้า และกลับบ้านมาในสภาพหมดแรงทุกครั้ง

โฉมหน้าความแสบของเจ้าแมวเหมียวสีดำจอมป่วน ที่แอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านได้ทุกคืน เจ้าเหมียวตัวนี้จะเริ่มออกไปเที่ยวตั้งแต่ช่วงเวลาหัวค่ำ และกว่าจะกลับมาถึงบ้านก็เช้าแล้ว

ตอนออกไปเที่ยวมันออกไปในสภาพสมบูรณ์และร่าเริงสดใสมาก แต่เวลากลับมาถึงบ้านจะอยู่ในสภาพอิดโรยสุดๆ ไม่มีใครรู้ว่ามันออกไปไหนหรือไปทำอะไร แต่มันก็ไม่เคยอยู่บ้านเลยแม้แต่คืนเดียว

เมื่อกลับมาถึงบ้านเจ้าเหมียวดำตัวแสบก็ร้องโวยวายเสียงดังลั่น จนเจ้าของต้องหาข้าวหาน้ำมาให้กิน เป็นน้องแมวสีดำที่ป่วนและซนไม่แพ้แมวสีอื่นเลย แม้จะน่ารักแต่ก็ดื้อมาก

วีรกรรมความแสบของเจ้าดำตัวป่วน ที่หนีออกไปเที่ยวทุกคืน กว่าจะกลับบ้านมาก็เช้า ภาพความดื้อของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มแมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ชาวินญาณวีร์ ศิริเมือง

ที่มา: ชาวินญาณวีร์ ศิริเมือง