แมวเหมียวคอยดูแลอยู่เคียงข้างน้องชาย จนได้มีชีวิตใหม่ที่สดใสไปด้วยกัน

ลูกแมวน้อยสองตัวคอยดูแลกันอย่างใกล้ชิดตั้งแต่แรกเกิด โดยเฉพาะตอนที่ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งอ่อนแอจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่พวกมันก็ยังมีกันและกันเสมอไม่ว่าจะต้องพบเจอกับเรื่องที่ยากลำบากมากขนาดไหน

เรื่องราวของแมวเหมียวสองพี่น้องที่คอยดูแลกันและกันเสมอ โดยเฉพาะตอนที่ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งอ่อนแอจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็ยังมีพี่ชายที่แสนดีคอยอยู่เคียงข้างทำให้เจ้าแมวน้อยผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมาได้

Laszlo และ Lestat เป็นสองพี่น้องแมวเหมียวที่ตัวติดกันตั้งแต่แรกเกิด พวกมันและพี่น้องตัวอื่นถูกพบอยู่ในสนามหญ้าแห่งหนึ่งโดยไม่มีแม่ ลูกแมวน้อยทั้งหมดจึงได้รับความช่วยเหลือจาก Orphan Kitten Club

Lestat เป็นลูกแมวที่ตัวเล็กและอ่อนแอที่สุดในบรรดาพี่น้องทั้งหมดของมัน เจ้าเหมียวน้อยเจ็บป่วยจนแทบจะเอาชีวิตไม่รอด คุณ Yige Zhao ที่รับเจ้าแมวน้อยไปดูแล ต้องคอยจับตาดูมันอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวันทั้งคืน

ส่วน Laszlo ก็คอยปกป้องดูแลน้องชายของมันมาตลอด พวกมันอยู่ใกล้ชิดตัวติดกันเสมอโดยเฉพาะเวลาที่ Lestat ไม่สบาย เมื่อเจ้าเหมียวน้อยอ่อนแอมากกว่าปกติ พี่ชายของมันก็จะเข้ามาใกล้ๆ และให้ความอบอุ่น

ทุกครั้งที่หัวใจของเจ้าเหมียวน้อยเต้นช้าลง คุณ Yige สังเกตเห็นว่า Laszlo มักจะรีบเข้ามาอยู่ใกล้ๆ และหลังจากนั้นไม่นานหัวใจดวงน้อยๆ ของ Lestat ก็จะกลับมาเต้นตามปกติอีกครั้งเมื่อได้รับสัมผัสที่อบอุ่นจากพี่ชาย

Lestat ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทั้งคุณ Yige และพี่ชายที่แสนดีของมัน จนทำให้เจ้าแมวน้อยที่อ่อนแอผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ จนมันค่อยๆ เติบโตและกลายเป็นลูกแมวน้อยที่น่ารักและแข็งแรงมากขึ้น

ช่วงเวลาที่เจ็บป่วยทำให้ขนของ Lestat กลายเป็นสีเทา แต่เมื่อหายดีแล้วขนสีดำเงางามก็กลับขึ้นมาใหม่ ทำให้เจ้าเหมียวทั้งสองกลายเป็นคู่หูพี่น้องแมวเหมียวสีดำ ที่มีขนเงางามนุ่มสลวยน่าสัมผัสมากเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะช่วงเวลาทุกข์หรือสุข Lestat และ Laszlo ก็อยู่ใกล้ชิดกันตลอดเวลา พวกมันเป็นพี่น้องที่รักและสนิทสนมกันมาก จนไม่อาจแยกจากกันไปไหนได้แม้จะถึงเวลาที่เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองต้องหาบ้านใหม่ที่ถาวร

เจ้าเหมียวทั้งสองตัวโชคดีที่หาบ้านใหม่ได้ เป็นครอบครัวที่พร้อมจะรับพวกมันไปอยู่ด้วยกัน ทำให้สองพี่น้องที่คอยดูแลกันและกันมาตลอด ไม่ต้องแยกจากกันและยังได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านแสนสุขกันพร้อมหน้า

Lestat และ Laszlo ย้ายเข้าไปอยู่กับคุณ Amy คุณแม่คนใหม่ของพวกมัน เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็วมาก เพียงเช้าวันต่อมาคุณ Amy ก็ตื่นขึ้นมาพบพวกมันเล่นกันอยู่บนเตียงของเธอ

แมวเหมียวสองพี่น้องใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวใหม่ Laszlo เป็นแมวที่กินเก่งและขี้อ้อน ส่วน Lestat ที่เคยอ่อนแอก็แทบจะไม่เหลือเค้าเดิม มันกลายเป็นแมวที่ซุกซน ชอบปีนป่าย และเล่นได้อย่างสนุกสนานมาก

เจ้าเหมียวทั้งสองใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับคุณแม่คนใหม่ในบ้านที่เพียบพร้อม และยังคงตัวติดกันตลอดเวลาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือพวกมันจะไม่ต้องทนลำบากกับเรื่องอะไรอีกเลย

ที่มา: lovemeow