รวมความน่าเอ็นดูของเหล่าน้องแมวสีดำ ที่นำพาแต่เรื่องดีเข้ามาในชีวิต

บางคนมีความเชื่อว่าเลี้ยงแมวดำแล้วไม่ดี แต่มันก็เป็นแค่ความเชื่ออย่างหนึ่งเท่านั้น เพราะความจริงแล้วน้องแมวสีดำก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวสีอื่น นอกจากนี้พวกมันยังเป็นแมวที่มีนิสัยขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มากๆ

พบกับภาพความน่ารักของแมวสีดำ ที่ถึงแม้บางคนจะมีความเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคร้าย แต่ความจริงแล้วแมวดำก็เป็นแมวที่ดีไม่แพ้แมวสีไหน และพวกมันยังเป็นแมวที่มีนิสัยน่ารักขี้อ้อนและแสนรู้ด้วย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวที่มีขนส่วนใหญ่เป็นสีดำ เป็นสีที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ เพราะหลายคนเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย แต่มันก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อแบบหนึ่งเท่านั้น

แต่ความจริงแล้วแมวสีดำนั้นเป็นแมวที่น่ารักขี้อ้อน และยังฉลาดแสนรู้มากๆ อย่างเช่นเจ้าเหมียวสีดำสลับขาวตัวนี้ ที่นอกจากจะมีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู ก็ยังเป็นน้องแมวที่นิสัยดีมากเลยทีเดียว

ความน่ารักบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตาของน้องแมวสีดำขาว ที่หลายคนอาจจะไม่ชอบ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ตกหลุมรักในความน่าเอ็นดูของพวกมัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ PJ Sweetie

เจ้าแมวดำที่ทั้งน่ารัก ขี้อ้อน หน้ามึน และกดดันเจ้าของเก่งมาก เมื่อได้ลองสัมผัสความน่ารักของแมวดำจริงๆ คนรักแมวก็หลงรักน้องแมวดำได้อย่างง่ายดาย ภาพจากคุณ Aoyoil Thanyarut

เจ้าเหมียวที่ทั้งอ้อนเก่งแต่ก็ดื้อเก่งมาก แมวที่มีขนสีดำก็เป็นแมวที่มีเสน่ห์ไม่แพ้แมวสีอื่น อย่างเช่นความน่ารักและเท่ของเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Worrawut Buppa

แมวเหมียวสีดำสนิทก็มีความสวยและเท่ไม่แพ้กันด้วย นอกจากนี้บางตัวยังนำโชคมาให้กับเจ้าของ แตกต่างจากความเชื่อโบราณอย่างสิ้นเชิง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ คนดี ที่ถูกลืม

ความหล่อเท่ของแมวดำอีกตัวหนึ่ง ที่มีขนสีดำสนิทเกือบทั้งตัว แต่ก็มีความเท่ตรงแต้มสีขาวเล็กๆ ที่หน้าอกด้วย ภาพความน่ารักปนเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ โน เนม

ความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของน้องแมวสีขาวดำที่ขนฟูนุ่มน่ากอดมากๆ พวกมันมีความน่ารักไม่แตกต่างจากตุ๊กตา จนใครได้เห็นก็ต้องหลงรัก ภาพจากคุณ Faii Faii Wannipa

แมวดำที่มีขนสีดำสนิททั้งตัว และยังมีดวงตาสีดำกลมโตบ้องแบ๊วสุดๆ มีทั้งความสวยและความน่ารักน่าเอ็นดูในตัวเดียวกัน ภาพความน่ารักจากคุณ Pla Ka Pong Pum-puy

ความสวยเท่ของเจ้าเหมียวสีดำ ถึงแม้จะตัวดำเข้มดูน่าเกรงขาม แต่ความจริงแล้วใจดีและก็ยังขี้อ้อนมาก ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ ครั้งหนึ่ง ไม่ถึงตาย

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว