บิลลี ไอลิช รับสุนัขมาเลี้ยงชั่วคราว แต่สุดท้ายตกหลุมรักเจ้าตูบเข้าอย่างจัง

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในหลากหลายแง่มุมเช่นกัน โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงทั้งหลายที่มีอัตราการรับไปอุปการะทั้งชั่วคราวและถาวรเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ

ในช่วงเวลาที่ผู้คนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน แต่ละคนก็มีวิธีการที่แตกต่างกันไปในการสร้างความสุขให้กับตัวเอง หนึ่งในนั้นก็คือการรับสุนัข แมว หรือสัตว์อื่นๆ มาเลี้ยง เช่นเดียวกับนักร้องชื่อดังอย่าง บิลลี ไอลิช ด้วย

เมื่อไม่นานมานี้นักร้องสาววัย 18 ปีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง บิลลี ไอลิช (Billie Eilish) ได้เผยแพร่ภาพกิจกรรมที่เธอทำในช่วงที่ต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน นั่นก็คือการรับสุนัขมาดูแลชั่วคราวนั่นเอง

เนื่องจากบิลลีนั้นเป็นคนที่รักสัตว์อยู่แล้ว เธอจึงคิดว่ากิจกรรมที่เหมาะที่สุดสำหรับตัวเธอเองในช่วงของการกักตัวก็คือการช่วยเหลือสุนัข ด้วยการรับสุนัขมาดูแลชั่วคราวเพื่อแบ่งเบาภาระของมูลนิธิต่างๆ

สุนัขที่บิลลีรับมาดูแลชั่วคราวคือลูกสุนัขพันธุ์พิทบูลสองตัวที่น่ารักมากๆ และดูเหมือนว่านักร้องสาวเองก็จะทั้งรักทั้งหลงเจ้าพิทบูลตัวน้อยสุดๆ จึงได้โพสต์ภาพและวิดีโอของตนเองและเจ้าตูบมากมาย

แต่หลังจากมาอยู่ได้ไม่นาน ก็มีคนมาติดต่อขอรับสุนัขพิทบูลตัวหนึ่งไปเลี้ยงอย่างถาวร ซึ่งบิลลีก็ต้องยกเจ้าตูบให้กับเจ้าของที่แท้จริงของมันไป เหลือไว้เพียงอีกหนึ่งตัวที่ยังหาบ้านไม่ได้

และล่าสุดบิลลีก็ได้อัพเดตสถานการณ์ระหว่างเธอกับเจ้าพิทบูลตัวน้อย ว่าเธอล้มเหลวในการทำหน้าที่เป็นคนที่คอยดูแลมันชั่วคราว เพราะเธอได้ตัดสินใจรับมันมาเลี้ยงอย่างถาวรแล้วนั่นเอง

จากสุนัขที่ต้องการบ้านใหม่ และโชคดีได้มาอยู่กับนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังและรักสัตว์มาก ตอนนี้เจ้าพิทบูลได้กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของบิลลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากเจ้าพิทบูลตัวน้อยแล้ว บิลลีเองก็มีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งก็สามารถเข้ากับสมาชิกใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากมันจะมีเจ้าของที่น่ารักแล้วยังมีครอบครัวที่อบอุ่นรออยู่ด้วย

ที่มา: boredpanda