ความอบอุ่นของครอบครัวแมวสลิด ที่มีสมาชิกจำนวนมากถึง 18 ตัว

การเลี้ยงแมวไม่ใช่เรื่องยากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะการเลี้ยงแมวพร้อมกันหลายตัว แต่ถ้าหากมีความรักและความใส่ใจให้กับเหล่าแมวเหมียว ชีวิตที่มีน้องแมวหลายตัวให้ดูแลก็เป็นชีวิตที่ไม่มีคำว่าเหงา

เรื่องราวของคนที่ดูแลแมวเหมียวมานานกว่า 4 ปีแล้ว ทำให้จำนวนแมวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแมวเหมียวลายสลิดที่ถูกเก็บมาเลี้ยงเพิ่มตลอดเวลา จนตอนนี้กลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีเหล่าแมวเหมียวเต็มไปหมด

คนที่ดูแลเหล่าแมวเหมียวมานานกว่า 4 ปี จากตอนแรกมีน้องแมว 8 ตัวก็นับว่าเยอะแล้ว แต่ตอนนี้จำนวนแมวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกมากกว่า 18 ตัวเลยทีเดียว

เหล่าน้องแมวที่ส่วนใหญ่มีแต่ลายสลิด เป็นน้องแมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยงจากข้างถนน ตั้งแต่พวกมันยังเด็กจนเติบโตขึ้นมา และก็ยังมีลูกแมวน้อยที่เพิ่งเก็บมาเลี้ยงไม่นานด้วยเช่นกัน

ครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกเป็นเหล่าแมวเหมียวจำนวนมากกว่าก 18 ตัว น่าจะเป็นครอบครัวที่วุ่นวายมาก แต่ก็ไม่มีคำว่าเหงา เพราะมีน้องแมวคอยผลัดกันทำตัวป่วนตลอดเวลานั่นเอง

ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวลายสลิด ที่อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่อย่างอบอุ่นมาก ซึ่งก็ต้องนับถือความใจดีของคนเลี้ยง ที่สามารถดูแลน้องแมวจำนวนมากแบบนี้ได้เป็นอย่างดี

ภาพความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียวครอบครัวใหญ่ ที่มีสมาชิกแมวสลิดอยู่มากมายหลายตัว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ รัตนาภรณ์ เทพสนิท

ที่มา: รัตนาภรณ์ เทพสนิท