บรรดาเจ้าตูบตัวยักษ์ ที่คิดว่ามันตัวเล็กน่ารักเหมือนลูกสุนัขตัวจิ๋ว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อน ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขพันธุ์เล็กที่สามารถนั่งตักของเราได้อย่างสบายๆ หรือเป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ที่เมื่อโตเต็มวัยแล้วอาจจะตัวโตเกือบเท่ามนุษย์ แต่พวกมันก็มีนิสัยขี้อ้อนไม่แตกต่างกัน

รวมความน่ารักของบรรดาเจ้าตูบที่มีนิสัยขี้อ้อนมาก เมื่อครั้งยังเป็นเด็กพวกมันก็ตัวเล็กจนสามารถนั่งตักเจ้าของได้อย่างสบายๆ แต่เมื่อโตเต็มวัยแล้วก็ตัวโตมาก แต่พวกมันก็ยังชอบนั่งตักเจ้าของเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ความน่ารักขี้อ้อนของเจ้าตูบที่คิดว่าตัวเองยังเป็นเด็กอยู่เหมือนเดิม ถึงแม้ว่ามันจะอายุ 1 ปี 4 เดือนแล้ว และตัวโตยิ่งกว่าเจ้าของ แต่มันก็ยังชอบนั่งทับเจ้าของเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ชอบทำตัวเป็นน้องหมาตัวเล็ก และชอบนั่งตักเจ้าของตั้งแต่เด็กจนโต แม้ว่าน้ำหนักของมันในตอนนี้จะมากกว่า 56 กิโลกรัม ซึ่งหนักพอๆ กับคนๆ หนึ่งเลย

เจ้าตูบตัวโตที่ไม่รู้จักคำว่าพื้นที่ส่วนตัว เพราะไม่ว่ามันจะโตขึ้นมากแค่ไหน ก็ยังอยากนอนอิงแอบแนบชิดเจ้าของอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

นี่คือเบน น้องหมาตัวโตที่คิดว่าตัวเองตัวเล็กจิ๋ว และชอบนั่งตักคุณพ่อด้วยท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู ทั้งที่ตัวของมันโตมากจนคุณพ่อนั้นเกือบรับไม่ไหวแล้ว

ร่างของเจ้าของที่จมหายไปในเก้าอี้ เมื่อถูกเจ้าตูบตัวโตสองตัวแย่งที่นั่งกันบนตักของเขา และแต่ละตัวนั้นก็ตัวโตยิ่งกว่าโซฟาที่อยู่ด้านหลังเสียอีก

เจ้าตูบที่ไม่เคยเชื่อว่ามันไม่ใช่สุนัขพันธุ์เล็กที่ไม่สามารถนั่งตักคนได้ เพราะตราบใดที่มันยังพยายามนั่งตักคนได้ มันก็ยังเป็นสุนัขตัวเล็กเหมือนเดิมเสมอ

เจ้าตูบที่ตัวโตจนบังเจ้าของซึ่งเป็นหญิงสาวร่างเล็กจนมิด แต่ถึงแม้ว่ามันจะตัวใหญ่มาก มันก็คิดว่าตัวเองนั้นตัวเล็กและน่ารักไม่แพ้ใคร

เจ้าตูบตัวโตที่ขาของมันนั้นยาวจนไม่สามารถยืนได้โดยไม่เลยศีรษะมนุษย์ แต่มันก็ยังชอบนั่งบนตักเจ้าของเหมือนมันเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวโตที่มีน้ำหนักมากถึง 72 กิโลกรัม ซึ่งหนักพอๆ กับผู้ชายคนหนึ่ง แต่มันก็ยังยืนยันที่จะนั่งตักเจ้าของตลอดเวลา

สุนัขตัวโตที่คุณแม่ต้องอุ้มมันเอาไว้เหมือนเป็นลูกสุนัขตัวเล็กๆ เพราะมันขี้อ้อนมาก และมันก็ยังคิดว่ามันเป็นลูกสุนัขที่ตัวเล็กจิ๋ว

เจ้าตูบที่ตัวโตมากจนทำให้เจ้าของนั้นดูตัวเล็กไปเลยเมื่อมันขึ้นมานั่งบนตัก แต่ดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะไม่รู้ตัวเลยว่าขนาดตัวของมันนั้นใหญ่เกินกว่าจะนั่งตักคนได้แล้ว

น้องหมาตัวยักษ์ที่ยืนยันจะนั่งตักคุณแม่ไม่ยอมไปไหน ถึงแม้ว่ามันจะตัวโตมากจนล้นตักคุณแม่ไปมาก แต่มันก็มีความสุขเมื่อได้ทำตัวเป็นลูกสุนัขตัวเล็กๆ

ที่มา: brightside