ความติดแม่ของเหล่าแมวเหมียว ที่ตัวโตแค่ไหนก็ไม่ยอมหย่านมเสียที

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อนมาก และพวกมันก็ไม่ได้อ้อนแค่เจ้าของหรือมนุษย์เท่านั้น แต่ยังมีนิสัยชอบอ้อนแม่ของพวกมันด้วยเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่น้องแมวก็อาจจะยังติดแม่อยู่ตลอดเวลา

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจอมอ้อน ที่ยังมีนิสัยติดแม่และชอบกินนมแม่อยู่ตลอดเวลา แม้ว่าพวกมันจะเริ่มตัวโตและอายุมาก แต่เมื่ออยู่กับแม่น้องแมวเหล่านี้ก็ชอบทำตัวเป็นลูกแมวน้อยแรกเกิดเสมอ

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวเหมียว ที่ตอนนี้มีอายุครบ 3 เดือนแล้ว พวกมันเริ่มตัวโตจนเกือบจะมุดเข้ามากินนมแม่ไม่ได้ แต่น้องแมวเหล่านี้ก็ยังพยายามเบียดกันเข้ามากินนมแม่อย่างเอร็ดอร่อยทุกวัน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อนมาก โดยเฉพาะกับแม่ของพวกมันที่ไม่ว่าน้องแมวจะอายุเท่าไหร่ ก็ยังชอบอ้อนแม่และอยากกินนมแม่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนกับน้องแมวแก๊งนี้ที่ตัวติดแม่สุดๆ

เจ้าเหมียวที่กินนมแม่จนอิ่มพุงกาง เพราะมันเริ่มโตแล้วจึงได้กินทั้งนมแม่และอาหาร ทำให้น้องแมวพุงกลมและอ้วนมาก แต่ก็ยังไม่ยอมเลิกกินนมแม่จนกลายเป็นน้องแมวที่อ้วนแบบนี้เลย

โฉมหน้าความป่วนของแก๊งแมวเหมียวติดแม่ ที่ยังชอบกินนมแม่ตลอดเวลา แต่ละตัวนั้นมีความสวย เท่ และน่ารักมาก ภาพความน่ารักของพวกมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ มนต์ทิพย์. ย์

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวสองตัว ที่ดูคล้ายกันและตัวเท่ากันจนแยกไม่ออกว่าตัวไหนลูกตัวไหนแม่ แม้จะอายุ 6 เดือนแล้วแต่ลูกก็ยังกินนมแม่อยู่บ่อยๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ked Kesanee

ความน่ารักของน้องแมวชื่อมีโชค ที่มีอายุครบ 6 เดือนแล้ว แต่เผลอเมื่อไหร่มีโชคก็ยังเข้าเต้าไปกินนมแม่อย่างเอร็ดอร่อยทุกครั้ง ภาพความน่ารักจากคุณ Natcharee Narmboonlue

แก๊งแมวเหมียววัย 4 เดือนกว่า ที่ยังคงกินนมแม่อยู่ทุกวัน แม้ว่าพวกมันจะเริ่มตัวโตจนแม่เกือบจะเลี้ยงไม่ไหวแต่ลูกๆ ก็ไม่สนใจ ภาพความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวจากคุณ Virat Phewsoi

ความน่ารักของเหล่าลูกแมวเหมียวกับการกินนมแบบไม่อั้น แม้ว่าจะมีสมาชิกอยู่หลายตัวและแต่ละตัวก็โตแล้ว แต่แม่ก็ยังต้องให้กินนมอยู่ตลอด ภาพจากเฟซบุ๊ก ครอบครัว ตัวกลม

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว