ชีวิตของน้องแมววัย 7 เดือน ที่ตัวโตและอุดมสมบูรณ์กว่าแมวแถวบ้าน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดตัวค่อนข้างเล็ก ถ้าเทียบกับสัตว์เลี้ยงที่ตัวใหญ่กว่าอย่างสุนัขก็จะเห็นว่าพวกมันตัวเล็กกะทัดรัดอุ้มได้ง่าย แต่แมวทุกตัวก็ไม่ได้ตัวเล็กเหมือนกันหมด เพราะยังมีน้องแมวที่ตัวโตมากแบบนี้

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวที่ยังอายุไม่มาก แต่ขนาดตัวของมันก็โตเหมือนแมวที่อายุหลายปีแล้ว ถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ค่อนข้างตัวเล็ก ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่กินเก่งจนตัวโตและอ้วนกลมด้วยเช่นกัน

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่ตัวโตและอ้วนกลมมาก นอกจากนี้มันยังมีขนที่หนาฟูสุดๆ ทำให้น้องแมวตัวนี้ดูตัวใหญ่กว่าแมวทั่วไป ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแมวหนุ่มที่เพิ่งมีอายุแค่ 7 เดือนเท่านั้นเอง

แมวเหมียวจะโตเต็มวัยเมื่ออายุ 1 ปีเต็ม แต่น้องแมวตัวนี้เพิ่งเกิดมาบนโลกแค่ 7 เดือนเท่านั้น แต่มันก็อ้วนท้วนและสมบูรณ์มาก จนดูตัวใหญ่กว่าแมวที่อายุมากกว่ามันด้วยซ้ำไป

ภาพความน่ารักของน้องแมวตัวนี้ ตอนที่มันยังเป็นลูกแมวตัวเล็กจิ๋วเหมือนตุ๊กตา แตกต่างจากขนาดตัวของเจ้าเหมียวในตอนนี้มาก แต่ไม่ว่าจะตอนเด็กหรือตอนโต ตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็น่ารักไม่แพ้กัน

ขนาดตัวของน้องแมวเมื่อเทียบกับมนุษย์ ดูเหมือนกำลังอุ้มสุนัขขนาดย่อมๆ เลยทีเดียว นอกจากโครงของน้องแมวตัวนี้จะใหญ่แล้ว มันก็ยังกินเก่งจนหน้าบานและตัวโตด้วย

ที่มา: Jirapa Thongkhaw