ความฮาของเจ้าเหมียว กับป้ายที่เขียนขึ้นมาเพื่อเค้าโดยเฉพาะ

แมวแต่ละตัวนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันมาก แมวบางตัวอาจไม่ชอบกินอาหารเลย และเรื่องมากกับทุกๆ อย่างที่มนุษย์เตรียมเอาไว้ให้เสมอ แต่แมวบางตัวอาจชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ จนมนุษย์เผลอไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว

นี่คือเรื่องราวของแมวที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ และมันไม่ได้กินแค่อาหารที่มนุษย์เตรียมไว้ให้กับมันเท่านั้น แต่ยังพยายามหาอาหารเองด้วยการเข้าไปในแหล่งที่เก็บอาหารเอาไว้ นั่นก็คือตู้เย็นในบ้านของมันนั่นเอง

Carrot เป็นแมวเหมียวที่มีนิสัยขี้เล่น ซุกซน และรักการกินมากเป็นชีวิตจิตใจ ทุกครั้งที่มนุษย์เผลอมันจะพยายามเอื้อมมือมาหยิบของกินเสมอ ถึงแม้ว่าของกินแสนอร่อยนั้นจะถูกเก็บเอาไว้ในตู้เย็นก็ตาม

และนี่คือภาพที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของถ่ายภาพขณะที่กำลังเปิดตู้เย็นในบ้าน ซึ่งมีป้ายเขียนติดเอาไว้ว่าให้ดูแขนแมวก่อนปิดประตูด้วย และเรื่องตลกก็คือในภาพนั้นมีแขนของแคร์รอตที่กำลังยื่นเข้ามาจริงๆ

ความรักในการกินทำให้แคร์รอตฉวยโอกาสในการเข้าถึงอาหารทุกครั้งที่ทำได้ แม้แต่ตอนที่เปิดตู้เย็นด้วย แต่โชคดีที่ในบ้านนี้มีเพียงสามีและภรรยาที่อาศัยอยู่ด้วยกัน การคอยเฝ้าระวังแขนของแคร์รอตจึงไม่ใช่เรื่องยาก

ถึงแม้ว่าภาพจะดูน่าหวาดเสียวเพราะแขนของแคร์รอตอาจถูกประตูตู้เย็นหนีบได้ แต่อุบัติเหตุก็ไม่เคยเกิดขึ้นกับมัน เพราะมันไม่ได้ยื่นแขนเข้ามาทุกครั้ง และทุกครั้งที่แคร์รอตตามมาเจ้าของก็จะสังเกตเห็นมันก่อนเสมอ

แคร์รอตเป็นแมวจรจัดที่ถูกทิ้งอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลสัตว์ และเมื่อเพื่อนคนหนึ่งได้พาแคร์รอตมาแนะนำให้เจ้าของคนปัจจุบันได้รู้จัก พวกเขาก็ถูกชะตากับเจ้าเหมียวตัวนี้ทันที

หลังจากรับแคร์รอตมาดูแลชั่วคราว พวกเขาก็รู้สึกผูกพันจนตัดสินใจรับมันมาเลี้ยง ซึ่งแคร์รอตก็เป็นแมวที่น่ารักมาก ถึงแม้ว่ามันจะแสบซนไปบ้างในบางครั้ง ชอบนอนหลับไปทั่วบ้าน และรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ

แคร์รอตเป็นแมวที่ขี้อ้อนและว่านอนสอนง่าย มันยังคอยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับพวกเขาเสมอ ยกตัวอย่างเช่นตอนที่มันยื่นแขนเข้ามาในตู้เย็น จนเกิดเป็นภาพความฮาที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์แบบนี้นั่นเอง

ที่มา: boredpanda