รวมความน่ารักน่าเอ็นดู ที่จะทำให้เราตกหลุมรักเจ้าตูบพวกนี้ทันที

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพราะพวกมันไม่ได้มีแต่ความฉลาดแสนรู้หรือความซื่อสัตย์และจงรักภักดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีความน่ารักที่ทำให้เราตกหลุมรักพวกมันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ ที่ทำให้เราตกหลุมรักพวกมันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า เพราะพวกมันเป็นทั้งสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้ ซื่อสัตย์ และยังมีความน่ารักน่ากอดไม่แพ้สัตว์ชนิดใดในโลกเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบน้อยที่ตัวจ้ำม่ำและขนฟูน่ากอดมาก และสีขนบริเวณใบหน้าของมันยังแตกต่างจากสีขนบนตัวมาก ทำให้ดูเหมือนว่ามันนั้นสวมหน้ากากอำพรางใบหน้าอยู่ตลอดเวลา

ความน่ารักเป็นพิเศษของสุนัขบางตัวหรือบางสายพันธุ์ ที่เกิดมาพร้อมกับอวัยวะที่ทำให้มันดูไม่เหมือนสุนัขตัวอื่น อย่างเช่นเจ้าตูบน้อยที่เกิดมาพร้อมกับใบหูที่ใหญ่จนดูเหมือนช้างดัมโบ้เลย

ภาพความน่ารักคูณสองของลูกสุนัขสองตัวที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน แต่เจ้าตัวหนึ่งกำลังงับหูของพี่น้องมันเข้าไป เป็นภาพที่ทั้งน่าเอ็นดูและทำให้เรายิ้มได้

ความเท่และน่ารักในตัวเดียวกันของสุนัขตำรวจ ที่เข้ามาฝึกปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ว ถึงแม้ว่าจะเด็กมากแต่มันก็สามารถเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

ลูกสุนัขตัวจิ๋วที่ยิ้มกว้างขณะที่มันกำลังนอนบนตักของมนุษย์ และยังหลับตาพริ้มพร้อมกับแลบลิ้นไปด้วย เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ความเท่สุดๆ ของครอบครัวสุนัขครอบครัวใหญ่ ที่มีลูกน้อยถึง 13 ตัวด้วยกัน และเมื่อมานั่งเรียงกันแบบนี้ก็ทำให้เห็นถึงความอบอุ่นของครอบครัวและความน่ารักของทุกตัวพร้อมกัน

ภาพความน่าเห็นใจของเจ้าตูบที่กำลังมองเนื้อชิ้นใหญ่ด้วยแววตาแห่งความรักและความโหยหา ช่วยพิสูจน์ให้เราเห็นว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง อย่างเช่นความรักที่สุนัขตัวนี้มีให้กับเนื้อชิ้นโต

สุขภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่คนเลี้ยงหมาต้องใส่ใจมากที่สุด และสุนัขบางตัวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี อย่างเช่นเจ้าตัวน้อยที่นั่งเรียบร้อยให้คนรัดเข็มขัดให้กับมัน

ภาพที่แค่เห็นก็ทำให้เรารู้สึกง่วงนอนขึ้นมาทันที เพราะเจ้าตูบตัวจิ๋วตัวนี้กำลังนอนหลับปุ๋ยด้วยท่าทางที่ดูสบายและฟินมากๆ เลยทีเดียว

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อแม่สุนัขพาลูกของมันไปเที่ยวด้วย โดยเจ้าตัวน้อยนั้นอยู่ในกระเป๋าสะพายด้านหลังเหมือนเวลาเราพาทารกออกไปข้างนอกเลย

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบน้อยสีดำที่กำลังทักทายกับคุณตำรวจ ถึงแม้ว่าจะเกร็งไปบ้างแต่มันก็ยินดีมากๆ ที่ได้ทักทายกับฮีโร่ของประชาชน

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของแก๊งน้องหมาคอร์กี้ที่เล่นสนุกด้วยกันอย่างสุดเหวี่ยงมาตลอดทั้งวัน เมื่อหมดแรงแล้วพวกมันจึงมานอนกองอยู่กับพื้นแบบนี้

ที่มา: brightside