ความทุ่มเทของคนรักแมวเหมียว แม้ตัวจะลำบากแต่แมวเหมียวก็ไม่เคยต้องอด

น้องแมวบางตัวก็มีชีวิตที่ดีจนน่าอิจฉา เพราะมีเจ้าของที่รักพวกมันดั่งแก้วตาดวงใจ และยอมทุกอย่างเพื่อทำให้แมวเหมียวใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบายและมีความสุขมากที่สุด อย่างเช่นเรื่องราวของคนรักแมวครอบครัวนี้

เรื่องราวของคนรักแมวเหมียว ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้น้องแมวนั้นมีชีวิตที่สุขสบายและมีความสุข ถึงแม้ว่าบางครั้งเจ้าของจะต้องทนกับความลำบากที่เข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่ยอมให้น้องแมวต้องลำบากอย่างเด็ดขาดเลย

คนรักแมวแบ่งปันประสบการณ์การเลี้ยงน้องเหมียว เมื่อพวกเขารักแมวมากและอยากให้น้องแมวได้รับสิ่งดีที่สุด ถึงแม้ว่าบางครั้งเจ้าของจะลำบาก แต่ก็ไม่เคยปล่อยให้แมวเหมียวต้องลำบากเลย

แม้ว่าบางช่วงเวลาสถานการณ์ทางการเงินจะฝืดเคือง จนเจ้าของต้องเปลี่ยนจากขับรถยนต์มาขี่ซาเล้ง งดสต็อกอาหารแช่แข็งแต่เปลี่ยนไปเก็บผักหาปลามากินแทน และแชร์อินเทอร์เน็ตใช้ด้วยกัน

แต่คนที่ไม่เคยลำบากเลยก็คือน้องแมว เพราะยังจ่ายค่าอาหารให้กับแมวเหมียวเท่าเดิมตลอด น้องแมวยังคงได้กินอาหารแบบบุฟเฟ่ต์เหมือนเดิม และยังพาเพื่อนๆ แมวเหมียวตัวอื่นมากินด้วยได้

ชีวิตของคนเราก็อาจจะได้พบเจอกับความยากลำบากในบางครั้ง และต้องประหยัดอดออมเพื่อให้อยู่รอดได้ แต่สำหรับคนรักแมว แมวเหมียวของพวกเขาก็จะยังได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เหมือนเดิม

เรื่องราวความรักแมวของคนเลี้ยงแมวเหมียว ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อให้แมวเหมียวสบายแม้ตนเองจะลำบาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Kanitta Wongrinyong

ที่มา: Kanitta Wongrinyong