ความน่ารักของน้องหมา ที่จะทำให้โลกนี้สดใสและทำให้ทุกคนมีความสุข

ความน่ารักของเจ้าตูบเป็นสิ่งที่ไม่มีวันหมดไปจากโลกนี้ เพราะไม่ว่าเราจะพบเจอกับเรื่องเลวร้ายแค่ไหน สุนัขก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดเวลาจากความน่ารักของพวกมัน

รวมภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้ เพราะพวกมันเป็นสัตว์ที่น่ารักทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกหรือพฤติกรรมแสบ ป่วน และซนที่ทำให้เราหลงรักสุนัขได้เสมอ

เจ้าตูบที่ถึงแม้ว่าจะยังเด็กและอายุน้อยมากๆ แต่ความขี้อ้อนของมันก็ไม่เป็นสองรองใคร แค่สบตากับมันก็ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความรัก และทำให้เราอยากมอบความรักให้กับมันเช่นเดียวกันด้วย

นอกจากความน่ารักแสบซน สุนัขก็ยังเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้มาก พวกมันสามารถเรียนรู้ที่จะทำสิ่งต่างๆ ได้มากมาย อย่างเช่นการโพสท่าถ่ายรูปกับแลนด์มาร์กที่โด่งดัง

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีหลากหลายแง่มุมน่ารักในตัวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่มันขนฟูดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา หรือตอนที่มันเปียกปอนเหมือนลูกหมาตกน้ำเลย

นอกจากความน่ารักแล้ว สุนัขก็ยังมีความแปลกที่ทำให้เราขำกลิ้งได้เสมอ อย่างเช่นหน้าตาที่ดูแปลกและตลกมากของเจ้าตูบตัวนี้

ความเพลินเพลินและมีความสุขมาก ของเจ้าตูบที่ได้ออกไปท่องเที่ยวผจญภัยกับมนุษย์ ทำให้เรารู้สึกมีความสุขไปกับมันด้วย

สุนัขทุกตัวมีนิสัยเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่ามันจะตัวโตมากแค่ไหนหรืออายุเท่าไหร่ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ใช้ปากดูดตุ๊กตาและเอาเท้าข่วนเหมือนกำลังดูดนมแม่เลย

ความแปลกและขำกลิ้งของเจ้าตูบ ที่พฤติกรรมของพวกมันนั้นทำให้เรารู้สึกประหลาดใจได้อยู่เสมอ อย่างเช่นท่านอนที่แสนพิลึกของเจ้าตูบตัวนี้

ความสามารถในการพรางตัวของสุนัข ที่แนบเนียนจนทำให้เราสับสน เมื่อมองเข้าไปในภาพนี้แล้วต้องใช้เวลานานกว่าปกติในการมองหาว่าเจ้าตูบอยู่ตรงไหน

ภาพเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดและพิลึกที่สุดเท่าที่เคยเจอ เมื่อเจ้าของเดินเข้าไปในห้องน้ำ แล้วเห็นการชุมนุมของน้องหมา โดยที่ตัวหนึ่งนั้นกำลังยกขาฉี่บนชักโครก

ความน่ารักไม่เหมือนใครของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นอกจากแขนขาและคอของมันจะยาวมากเพราะสายพันธุ์ของมันแล้ว มันยังมีท่านั่งที่แปลกและน่าสนใจมากด้วย

ท่านอนของเจ้าตูบที่อาจทำให้หลายคนตกใจเมื่อได้เห็น เพราะมันมีท่านอนที่ซับซ้อนเมือนกำลังเล่นกายกรรม ซึ่งเป็นท่านอนที่มันชอบนอนมากและนอนท่านี้แทบทุกวันเลย

ความน่าสงสารที่ทำให้เราอดขำไม่ได้ เพราะถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะชอบวิ่งขึ้นไปบนบันได แต่มันกลับไม่กล้าเดินลงบันไดด้วยตนเอง และชอบทำท่าแปลกๆ แบบนี้เสมอ

ความฟินของเจ้าตูบที่กำลังรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ เหมือนกับว่ามันไม่ได้เป็นสุนัขธรรมดา แต่เป็นหุ่นยนต์ที่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เลย

และปิดท้ายด้วยสุนัขที่โด่งดังและมีความสำคัญที่สุดในเวลานี้ เพราะมันคือสุนัขหมายเลข 1 ของอเมริกา ชื่อว่าเจ้า Champ และ Major สุนัขของประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯนั่นเอง

ที่มา: buzzfeed