วีรกรรมความซนและเฉลียวฉลาดของสุนัข สัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ผู้คนมากมายต่างก็เห็นตรงกันว่า สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เพราะพวกมันไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีความฉลาดแสนรู้และมีเรื่องราวน่าสนใจให้เราได้ค้นหาอีกมากมาย

รวมภาพความน่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีพฤติกรรมที่ทั้งฉลาดแสนรู้ไปจนถึงแสบซนจนทำให้เราขำได้เสมอ

ความเท่และน่ารักของสุนัขที่กำลังนั่งมองออกไปนอกหน้าต่างอย่างเหม่อลอย เพราะมันเห็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ตรงนั้น แต่เงาสะท้อนในกระจกของมันก็ดูน่ารักและน่าสนใจไม่แพ้กันเลย

ความแปลกแต่น่ารักของสุนัขที่ดูเหมือนกับสุภาพบุรุษที่ไว้หนวดเคราดูเท่และน่าเกรงขาม แต่นี่เป็นขนที่ติดตัวมันมาตั้งแต่เกิดตั้งแต่เด็กจนโตนั่นเอง

เมื่อผู้คนมากมายกำลังเดินขบวนกันอยู่บนถนน แต่เจ้าตูบนั้นไม่สามารถลงมาร่วมขบวนด้วยได้เพื่อความปลอดภัย มันจึงส่งข้อความจากหน้าต่างห้องของมันเองแบบนี้

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะสวมปลอกคอป้องกันการกัดแทะแผลเอาไว้ แต่ก็ทำให้มันดูเหมือนสัญลักษณ์ของ Pixar เลย

ภาพที่เรียกได้ว่าเป็นความฝันและความสุขของคนรักสุนัขทุกคน ที่ฝันอยากเลี้ยงสุนัขหลายๆ ตัวและได้ใช้เวลาอยู่กับพวกมันทุกที่แบบชายคนนี้

ความน่ารักที่ดูเหมือนภาพของสุนัขกับเจ้าของที่ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากปกติ แต่นี่ไม่ใช่บ้านของเจ้าตูบตัวนี้ และชายคนนี้ก็ไม่ใช่เจ้าของมัน มันแค่เดินเข้ามาเยี่ยมชมบ้านเขาตามใจชอบด้วยตัวเอง

สุนัขมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและน่าสนใจรอให้เราได้ค้นหาเสมอ อย่างเช่นท่านั่งของสุนัขตัวนี้ที่ไม่เพียงแค่แปลกเท่านั้น แต่ยังดูเรียบร้อยอย่างประหลาดด้วย

ความน่ารักและความพิเศษของสุนัขตัวหนึ่ง ที่นอกจากตัวมันจะน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แล้ว ในภาพนี้ยังดูเหมือนกับว่ามันนั้นสามารถปล่อยสายรุ้งออกมาจากหัวได้

พฤติกรรมอันสุดแสนน่ารักแต่ก็ทำให้เราอดขำไม่ได้ สุนัขตัวหนึ่งที่กำลังนั่งรถกินลมชมวิว แต่มันนั้นพยายามที่จะอ้าปากงับกรวยจราจรที่อยู่ริมถนนไปด้วย

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของสุนัขที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดีแล้ว ยังทำหน้าที่ส่งของได้ดีมาก ถึงแม้ว่าในตะกร้าจะไม่มีอะไรอยู่แต่มันก็ยังมาส่งด้วยความเต็มใจ

ความฮาและเฉลียวฉลาดเกินกว่าสุนัขทั่วไปของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่เมื่อถึงเวลาข้ามถนน มันจะยืนขึ้นและเดินสองขาเหมือนเป็นมนุษย์แบบนี้

ที่มา: buzzfeed