ความเรียบร้อยน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่เรียกได้ว่าเป็นอภิชาตแมว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วน ซน และชอบทำตามใจตัวเอง แต่เจ้าของบางคนก็โชคดีและมีบุญสูงมาก เพราะแมวเหมียวของพวกเขาฉลาดแสนรู้และว่านอนสอนง่ายสุดๆ จนเจ้าของรู้สึกโชคดีที่มีน้องแมวตัวนี้เข้ามาในชีวิต

เรื่องราวความน่ารักของแมวเหมียว ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู น้องแมวบางตัวก็ยังเป็นแมวที่ฉลาดแสนรู้ ขี้อ้อน และว่านอนสอนง่ายมากๆ แทบจะไม่มีความดื้อและซนเหมือนกับแมวทั่วไปเลย

ความน่ารักของน้องแมวเหมียว ที่ทำให้เจ้าของรู้สึกโชคดีที่มีน้องแมวตัวนี้เข้ามาในชีวิต เพราะนอกจากจะเป็นแมวที่น่ารักมาก ก็ยังมีนิสัยขี้อ้อน ชอบให้อุ้ม ชอบให้กอด ชอบให้หอม และชอบวิ่งมาหาเจ้าของด้วย

แค่เจ้าของเรียกชื่อน้องแมวตัวนี้ก็วิ่งมาหาทันที และยังชอบมานอนอิงแอบแนบชิดตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้นน้องแมวตัวนี้ยังไม่ขู่ ไม่ข่วน มีแค่กัดเบาๆ เพราะความมันเขี้ยวเท่านั้น เป็นน้องแมวที่น่ารักและนิสัยดีจนคนรักแมวยังต้องอิจฉา เพราะเป็นแมวส่วนน้อยมากที่จะมีนิสัยแบบนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pingping Mnv

ความออดอ้อนออเซาะของเจ้าแมวเหมียว ที่มีนิสัยน่ารักขี้อ้อนไม่แพ้กัน เป็นน้องแมวที่นิสัยดี เรียบร้อย และยังติดเจ้าของมาก เรียกได้ว่าเจ้าของนั้นโชคดีสุดๆ ภาพจากคุณ Mook Bjm

น้องแมวที่มีความฉลาดแสนรู้และว่านอนสอนง่าย นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ดีครบทุกข้อ ก็ยังนอนนิ่งๆ ให้คนใส่เสื้อสวยๆ ให้กับมันได้อย่างง่ายดายต่างจากแมวทั่วไป ภาพจากคุณ Kornkulwadee Aukkarathawalrat

เจ้าแมวเหมียวอีกตัวที่มีความน่ารักเรียบร้อยไม่แพ้กัน แตกต่างตรงที่มันชอบส่งเสียงร้องดังไปหน่อย แต่ก็ทำให้มันเป็นแมวที่น่ารักและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Piya Piyatida

ความน่ารักขี้อ้อนของแก๊งแมวเหมียว ที่พากันมานอนหนุนแขนมนุษย์อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก เป็นคนเลี้ยงแมวที่โชคดีมีน้องแมวน่ารัก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Maaom Pondpanit

ความขี้อ้อนและติดคนของเจ้าแมวส้ม ที่ถ้าไม่ได้นอนหนุนมือเจ้าของก็จะนอนไม่หลับ เป็นน้องแมวที่นิสัยน่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Phanuwat Phukingngern

น้องแมวที่เรียบร้อยมากๆ ทั้งติดแม่ ขี้อ้อน และคุณแม่ยังทำความสะอาดได้ทุกส่วนของร่างกายอย่างไม่มีบ่น เรียกได้ว่าเป็นอภิชาตแมวที่ใครก็ต้องอิจฉา ภาพจากคุณ Rainy Wang

ที่มา: แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner