ความสุขใจของคุณแม่ เมื่อซื้อของมาให้แล้วน้องแมวยอมใช้ทุกอย่าง

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่เอาใจยาก และคนเลี้ยงแมวหลายคนก็เคยพบเจอกับปัญหาน่าปวดหัวเมื่อซื้อของมาให้แต่น้องแมวไม่ชอบ ซึ่งเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แต่บางคนก็โชคดีไม่เคยเจอกับปัญหานี้เลย

พบกับความโชคดีของคนเลี้ยงแมวที่รักน้องแมวมาก และเอาอกเอาใจเจ้าเหมียวด้วยการซื้อของเล่นของใช้มาให้กับน้องแมวหลายอย่าง ส่วนน้องแมวเองก็ใช้ของทุกอย่างที่คุณแม่ซื้อมาให้อย่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังนั่งพักผ่อนอยู่บนชั้นที่คุณแม่เพิ่งซื้อมาติดตั้งให้หมาดๆ เป็นชั้นไม้ที่ถูกนำมาติดไว้บนผนังใกล้ๆ กันหลายๆ อัน เป็นเหมือนกับคอนโดและสวนสนุกของแมวเหมียวเลย

และความโชคดีของเจ้าของน้องแมวตัวนี้ก็คือเจ้าเหมียวนั้นชอบของเล่นใหม่ของมันมาก แตกต่างจากแมวหลายตัวที่มักจะเมินของที่คนซื้อมา น้องแมวตัวนี้ไต่ไปทั่วทุกที่อย่างสนุกสนานสุดๆ

เจ้าเหมียวไต่จากที่นอนด้านล่างไปที่บันได และเดินจากบันไดไปยังที่นอนอีกอันหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดน้องแมวที่ฉลาดแสนรู้และน่ารักมาก เพราะมันยอมใช้ของทุกอย่างที่คุณแม่เสียเงินซื้อมาให้

แค่เห็นภาพนี้ก็ทำให้คุณแม่ดีใจแล้ว ที่น้องแมวชอบของที่เสียเงินซื้อมาให้ในราคาหลายบาท เป็นความโชคดีของคนรักแมวที่น้องแมวนั้นเอาใจไม่ยาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Natcha Ty

ที่มา: Natcha Ty