เจ้าเหมียวลูกรักของคนในบ้าน ที่เก็บมาดูแลจนน้องได้รู้จักกับความรักที่แท้จริง

สำหรับคนรักแมว แมวของพวกเขาไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นเหมือนลูกรักของทุกคนในบ้าน ที่นอกจากจะได้รับความรักและความอบอุ่นจากมนุษย์ตลอดเวลา ก็ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ไม่ได้มีสถานะเป็นแค่สัตว์เลี้ยงประจำบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นลูกรักของทุกคนในครอบครัว เจ้าเหมียวตัวนี้จึงได้รับทั้งความรักความอบอุ่นและการดูแลเป็นอย่างดี

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสีสวย ที่มีตำแหน่งเป็นลูกรักคนโปรดของสมาชิกทุกคนในบ้าน มันไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นลูกรักที่ใครๆ ต่างก็รักและเอ็นดู

เจ้าเหมียวทำหน้าตาบ้องแบ๊วออดอ้อน จนใครเห็นก็ต้องหลงในความน่ารักของมัน แมวเหมียวส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นสัตว์เลี้ยงของคนรักแมวเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนลูกและหลานของพวกเขาเลย

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวผู้แสนน่ารักตัวนี้ ที่เป็นทั้งแมวและลูกของคุณแม่ด้วย และยังเป็นลูกรักที่ต้องได้กินอิ่ม ได้กินแต่ของดีๆ ทุกวัน ถึงแม้ว่าในอดีตจะเป็นเพียงแมวที่ถูกละเลยก็ตาม

แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็โชคดีมากที่ได้เจอกับเจ้าของคนใหม่ ที่นอกจากจะช่วยชีวิตมันเอาไว้ ก็ยังรักและเลี้ยงดูมันเป็นอย่างดี ทำให้เจ้าเหมียวได้กินอิ่ม นอนหลับ และใช้ชีวิตอย่างสุขสบายในบ้านคน

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวที่เป็นลูกคนโปรด ได้กินแต่ของดีๆ ใช้แต่ของดีๆ เท่านั้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Porntip Nilpradab

ที่มา: Porntip Nilpradab