รวมความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่ออดอ้อนจนได้ครองใจมนุษย์

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหน้าตาน่ารักและขนนุ่มนิ่มน่ากอด พวกมันก็ยังมีนิสัยออดอ้อนน่าเอ็นดูมาก เสน่ห์และความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจึงเป็นสิ่งที่ทำให้พวกมันครองใจมนุษย์มาอย่างยาวนาน

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่มีความออดอ้อนออเซาะจนใครเห็นก็ต้องหลงรัก นอกจากแมวเหมียวจะมีหน้าตาน่ารักและขนนุ่มนิ่มน่ากอด ความขี้อ้อนของพวกมันก็ยังไม่แพ้สัตว์เลี้ยงชนิดอื่นเลย

ความออดอ้อนปนยั่วยวนของเจ้าแมวเหมียว ที่พยายามเรียกร้องความสนใจจากมนุษย์ เพื่อไม่ให้เจ้าของสนใจแต่คอมพิวเตอร์จนลืมเล่นกับมัน ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

เจ้าเหมียวที่ทำเป็นนอนหมดแรงอยู่บนชั้นวางของ เพื่อเรียกร้องความรักและความสนใจจากมนุษย์ แมวเหมียวนั้นมีทักษะในการออดอ้อนชั้นสูงที่คนสามารถตกหลุมพรางได้อย่างง่ายดาย ภาพจากคุณ สุวรรณา พิศากร

หนึ่งในอาวุธสำคัญที่แมวเหมียวใช้ในการออดอ้อนมนุษย์ก็คือดวงตา ที่มีความกลมโตบ้องแบ๊วมากๆ เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ไปต่อ หรือพอแค่นี้

แมวเหมียวในวัยเด็กนั้นมีความน่ารักมากเป็นพิเศษ และก็ยังขี้อ้อนมากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน เหมือนกับความน่ารักของเจ้าแมวน้อยที่ทำให้คนใจละลาย ภาพความน่ารักจากคุณ Waewta Chanon

ความน่ารักจิ้มลิ้มของเจ้าเหมียวน้อย ที่นอกจากจะขี้อ้อนและติดคนมาก ก็ยังมีหน้าตาบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตา จนใครเห็นก็ต้องหลงรักกันทุกราย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สุมาลี สีนาก

หน้าตาน่ารักปนทะเล้นของเจ้าแมวเหมียว ที่ยิ้มสดใสน่าเอ็นดูมาก และยังเป็นน้องแมวที่ตัวอ้วนกลมน่ากอด มีน้ำหนักมากถึง 4.5 กิโลกรัมในวัยแค่ 6 เดือน ภาพจากคุณ Chatpimol Chavengwarakul

ท่าทางสุดยั่วยวนของเจ้าแมวเหมียว ที่นอนหงายรอให้คนมาเล่นกับมัน และจกพุงนุ่มๆ ของมันเป็นการแสดงความรัก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ PT PT

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว