ความต่างระหว่างเบื้องหลังและเบื้องหลัง ภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

เบื้องหน้าและเบื้องหลังภาพที่เราโพสต์ในโซเชียลมักจะมีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว เพราะไม่ว่าเบื้องหน้าจะสวยหล่อดูดีแค่ไหน เบื้องหลังก็มักจะเต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวายไม่เว้นแม้แต่ภาพของสัตว์เลี้ยงด้วยเช่นกัน

รวมภาพความป่วน กวน และขำกลิ้งของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าภาพเบื้องหน้าที่ถูกโพสต์ลงบนโซเชียลจะทำให้พวกมันดูน่ารักเรียบร้อยมาก แต่กว่าจะได้ภาพสวยๆ แบบนั้นมาก็เต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวาย

ไม่ว่าภาพเบื้องหน้าที่ออกมาจะดูน่ารักและสวยงามมากขนาดไหน แต่เบื้องหลังก็ต้องแลกด้วยความปั่นป่วนวุ่นวายจากธรรมชาติที่ซุกซนของบรรดาเจ้าตูบเสมอ

ความสวยงามน่ารักของเจ้าตูลแดลเมเชียนที่กำลังชื่นชมดอกไม้ ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายมาได้แค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น ก่อนที่จะดอกไม้จะถูกเจ้าตูบงับเข้าปากไป

คนเลี้ยงสุนัขหลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมเราถึงถ่ายรูปสวยๆ ของสุนัขไม่ได้เหมือนกับคนอื่น แต่ความจริงก็คือกว่าจะได้มาแต่ละภาพทุกคนก็ต้องลำบากด้วยกันทั้งนั้น

ภาพสวยๆ ของแมวเหมียวที่เราเห็นกันทั่วไปในโซเชียล ก็อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป เพราะแมวก็เป็นสัตว์ที่แสบและซนมากเช่นกัน

ความน่ารักเรียบร้อยของแมวเหมียวที่อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิด ว่ามันเป็นแมวที่สมบูรณ์แบบ แต่มันก็เป็นแค่แมวตัวหนึ่งที่มีหลายแง่มุม

การเดินเล่นที่แสนสงบและมีความสุขระหว่างคนกับสุนัข ที่เบื้องหลังก็อาจจะไม่ได้ราบรื่นเรียบร้อยไร้อุปสรรคอย่างที่เราคิดเสมอไป

ภาพเท่ๆ ของน้องหมาที่โพสท่าเหมือนตั้งใจให้เราถ่ายรูปสวยๆ ของมันมา แต่เบื้องหลังก็ยังมีภาพที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวาย

เมื่อถ่ายภาพสวยๆ กับเจ้าตูบเสร็จแล้ว ก็จะมีช่วงเวลาแห่งความสงบเหลืออยู่ไม่มาก เพราะหลังจากนั้นมันก็จะกลับไปแผลงฤทธิ์อีกครั้ง

ภาพสวยงามของแมวเหมียว ที่มีม่านเป็นฉากหลังพร้อมลมพัดและแสงที่ส่องเข้ามาอย่างสวยงาม แต่มันก็ยังมีมุมที่ตลกและเฮฮาซ่อนอยู่ด้วย

รูปคู่ที่สวยเท่ของเจ้าตูบและมนุษย์ ที่เบื้องหน้าอาจจะดูเหมือนการถ่ายแบบระดับมืออาชีพ แต่เบื้องหลังก็เป็นแค่สุนัขขี้อ้อนจอมซนตัวหนึ่งเท่านั้น

ภาพเท่ๆ ของเจ้าเหมียว ที่เป็นแค่ช่วงจังหวะหนึ่งที่พอดีเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็กลับไปทำตัวซุกซนตามเดิม

ที่มา: boredpanda