หนูน้อยวัย 3 ขวบกับเจ้าตูบเพื่อนซี้ เลียนแบบฉากเต้นรำใน “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

สุนัขได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารักและฉลาดแสนรู้มากๆ แล้ว ยังสามารถทำทุกอย่างเป็นเพื่อนเราได้ แม้กระทั่งการเต้นรำแบบในเทพนิยาย

นี่คือเรื่องราวสุดน่ารักระหว่างเด็กหญิงผู้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยเฉพาะเจ้าหญิงเบลล์จากโฉมงามกับเจ้าชายอสูร และเจ้าตูบตัวโตที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ของเธอ

หนูน้อย Emily Slobotski วัย 3 ขวบ เป็นเพื่อนซี้กับเจ้าตูบตัวโตชื่อว่า Rudy ตั้งแต่นาทีแรกที่ทั้งคู่ได้พบหน้า เจ้าตูบรักและใจดีกับเธอมากตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเพียงทารกน้อย

หนูน้อย Emily เติบโตขึ้นมาโดยมีเจ้าตูบ Rudy อยู่เคียงข้างในทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลากิน เวลานอน เวลาเล่น รวมทั้งเวลาที่เธออยากเป็นเจ้าหญิง และให้เจ้าตูบเป็นอสูร

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันหนึ่งขณะที่ Emily คุณแม่ Kaylee Slobotski และเจ้าตูบ Rudy กำลังนั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของ Emily เป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่อาจทราบได้ และหนูน้อยก็อยากแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงคนโปรดของเธอ โดยให้เจ้า Rudy เป็นเจ้าชายอสูรด้วย

หลังจากสวมชุดเจ้าหญิงและให้ Rudy สวมชุดเจ้าชายอสูร ทั้งคู่ก็ยืนขึ้นและเต้นรำด้วยกัน โดยเจ้าตูบนั้นไม่อิดออดและยอมทำตามที่เพื่อนซี้ต้องการเป็นเวลานานหลายนาที

Emily เต้นรำกับเจ้าชายอสูรของเธออย่างมีความสุข และพยายามซบไหล่เจ้า Rudy ด้วย จนเกิดเป็นภาพที่ทั้งน่ารักและโรแมนติกมากแบบนี้

แต่หลังจากเต้นรำอยู่สักพัก Rudy ก็รู้สึกเมื่อย จึงลงมายืน 4 ขาเหมือนเดิม ทำให้การเต้นรำแบบในเทพนิยายนี้จบลง โดยที่เพื่อนซี้ของมันคือหนูน้อย Emily นั้นมีความสุขมาก

ที่มา: thedodo