เมื่อคนที่ไม่เคยคิดจะเลี้ยงแมว ได้เจอกับเจ้าเหมียวที่ทำให้หลงรัก

จากคนที่ไม่เคยชอบแมวหรือไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงแมวมาก่อน ความคิดของคนเราก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนกับเรื่องราวของคนที่ได้เจอกับเจ้าแมวเหมียว และหลงรักมันจนหมดหัวใจ

เรื่องราวของคนที่ไม่เคยคิดจะเลี้ยงแมวมาก่อน และไม่ชอบแมวเลยถึงแม้ว่าคนในครอบครัวจะเลี้ยงแมวอยู่แล้วก็ตาม แต่เมื่อได้เจอกับความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ความคิดก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว เป็นแมวที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของคนๆ หนึ่งไปจากเดิม เพราะจากคนที่ไม่ชอบแมวและไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงแมว ตอนนี้ก็กลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Meaw Kornmika Cm ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ที่ทำให้เธอกลายเป็นคนรักแมวเหมียว แม้ว่าในอดีตไม่เคยคิดที่จะรักแมว ไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงแมว เพราะจับแมวทีไรไม่ถูกชะตากันสักที

แต่จนวันหนึ่งก็ได้เจอกับเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ และตัดสินใจรับเลี้ยงเจ้าเหมียวตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันก็ผ่านมาแล้ว 1 ปี ทำให้เธอเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบแมวกลายเป็นคนรักแมวไปเลย

เมื่อได้นั่งมองเจ้าเหมียวตั้งแต่เด็กจนโต ก็หลงรักมันมากขึ้นกว่าเดิมทุกวัน และไม่ใช่เจ้าเหมียวตัวนี้ตัวเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังชอบและรักแมวตัวอื่นตามไปด้วย

ชีวิตของใครบางคนอาจจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อได้สัมผัสกับความน่ารักของแมวเหมียว เช่นเดียวกับคนไม่ชอบแมวที่กลายเป็นคนรักแมวทันที เมื่อได้เจอกับแมวเหมียวที่ถูกชะตา

ที่มา: Meaw Kornmika Cm