วีรกรรมความแปลก ที่ทำมนุษย์ฮา เมื่อกล้วยออกลูกเป็นเหล่าแมวเหมียวสารพัดป่วน

บางครั้งเรื่องราวแปลกๆ ก็เกิดขึ้นกับสิ่งธรรมดารอบตัวเรา อย่างเช่นคนที่ปลูกกล้วยและเลี้ยงแมวเอาไว้ในบ้าน วันหนึ่งกล้วยที่เราปลูกไว้เพื่อรับประทานผลของมัน ก็อาจจะออกลูกเป็นเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนแบบนี้

รวมเรื่องราวความแปลก ฮา และน่ารักของคนที่ปลูกกล้วยเอาไว้ แต่อยู่มาวันหนึ่งกล้วยก็มีลักษณะที่ดูแปลกไป เพราะผลที่ออกมาไม่ใช่กล้วยอย่างที่เราคุ้นเคยกัน แต่กลับออกลูกมาเป็นเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนทั้งหลาย

ภาพความแปลกปนขำกลิ้งของกล้วยที่ออกลูกเป็นส้ม เมื่อผลกล้วยนั้นดูแปลกและแตกต่างไปจากเดิม เพราะมีแมวส้มนอนชิลอยู่บนนั้นอย่างสบายอกสบายใจ ภาพความฮาจากคุณ Jiewy Cat

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียว ที่ชอบปีนขึ้นไปตามต้นไม้อย่างสนุกสนาน ต้นกล้วยก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มันโปรดปราน แม้บางครั้งขึ้นไปแล้วจะลงไม่ได้ก็ตาม ภาพจากคุณ วุ้น มีนา

ภาพของกล้วยที่ดูแตกต่างไปจากกล้วยปกติ เมื่อมีแมวเหมียวจอมป่วนติดอยู่บนหวีด้วย เป็นกล้วยที่ออกลูกเป็นแมวเหมียวส้มจอมป่วน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ NamTan Tom’Tz

บางครั้งเมื่อเรามองขึ้นไปบนต้นไม้ ก็อาจจะได้เห็นผลไม้ที่แปลกประหลาดมาก อย่างเช่นต้นกล้วยที่ออกลูกเป็นแมวเหมียวจอมป่วน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Aphichat Tanjai

ไม่ว่าต้นกล้วยจะสูงหรือน่าหวาดเสียวแค่ไหน แต่เหล่าแมวเหมียวจอมป่วนก็ไม่เคยหวั่น เหมือนกับเจ้าตัวนี้ที่ปีนขึ้นไปนั่งเล่นชิลๆ เหมือนเกิดมาบนนั้น ภาพจากคุณ โสพิศ อรัญวงศ์

ดูเหมือนจะไม่ได้มีกล้วยบ้านเดียวที่ออกลูกมาเป็นส้ม เพราะยังมีส้มอีกหลายตัวบนต้นกล้วยของแต่ละบ้าน พวกมันพรางตัวได้อย่างกลมกลืนสุดๆ ภาพความฮาจากคุณ Pim Wipada Chinnabud

แมวเหมียวจอมป่วนที่ทำตัวเหมือนลิง บางทีที่มันปีนขึ้นไปอาจจะเป็นเพราะอยากลองชิมกล้วยแสนอร่อยดูบ้าง ภาพความฮาและน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ศรัณย์กร ปรวัฒน์ทวีสิน

ภาพความป่วนชวนให้งงของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังปีนป่ายอยู่บนต้นกล้วยอย่างซุกซนสุดๆ ดูเหมือนน้องแมวกับต้นกล้วยจะเป็นของคู่กัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Phayao Nakchom

วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวนักปีน ที่ปีนขึ้นไปนั่งเล่นบนต้นกล้วยอย่างชิลๆ มาก เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นชาวสวนกล้วยโดยเฉพาะ ภาพจากคุณ Per Per

เจ้าแมวส้มจอมป่วนที่ไม่ได้ปีนขึ้นไปเล่นหรือกินกล้วยเท่านั้น แต่ยังนอนหลับอยู่บนนั้นอย่างเพลิดเพลินไม่สนใจใครเลยทีเดียว ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ ทนง ชูดละออง

ที่มา: Jiewy Cat