ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเด้น ที่อยากเป็นหมากระเป๋ากับเค้าบ้าง

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู จนบางครั้งพวกมันก็สามารถซุกซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋าได้ และถึงแม้ว่าน้องหมาบางพันธุ์จะไม่ได้ตัวเล็กจิ้มลิ้มมากเท่าไหร่ แต่พวกมันก็ใช้ชีวิตเป็นน้องหมากระเป๋าได้เช่นกัน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้เจ้าตูบจะไม่ได้ตัวเล็กตะมุตะมิเหมือนสุนัขพันธุ์อื่น แต่ตอนที่ยังตัวไม่โตมากเท่าไหร่นัก พวกมันก็สามารถลองใช้ชีวิตเป็นหมากระเป๋าได้แบบนี้

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ถึงแม้จะไม่ได้เกิดมาตัวจิ๋วเหมือนพันธุ์อื่น แต่ก็สามารถปลอมตัวเป็นน้องหมาในกระเป๋าได้ โดยเฉพาะตอนที่มันยังเป็นลูกสุนัขเหมือนเจ้าตัวนี้

ส่วนใหญ่อาจจะมีแค่น้องหมาพันธุ์เล็กอย่างชิวาว่าหรือปอมเมอเรเนียนที่คนชอบจับใส่กระเป๋า แต่น้องหมาโกลเด้นก็เป็นหมากระเป๋าได้เช่นกัน แม้ว่าจะต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่หน่อยก็ตาม

เจ้าตูบตัวน้อยดูมีความสุขและดีใจมากเมื่อมันได้อยู่ในกระเป๋า เพราะรู้ว่าจะได้ออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน มันจึงนั่งอยู่ในกระเป๋าอย่างเรียบร้อยแสนรู้มากเลยทีเดียว

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้นที่ยังตัวเล็กพอจะเป็นหมากระเป๋าได้ แต่อีกไม่นานก็คงต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่ขึ้นตามตัวของมัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ Charita Saengsookkwaw

ที่มา: Charita Saengsookkwaw