ทำความรู้จักกับ “เบบี้” คอร์กี้ตัวจิ๋วที่ร่าเริงสดใสจนทำให้ทุกคนต้องยิ้มตาม

คอร์กี้เป็นสายพันธุ์สุนัขที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง เพราะนอกจากรูปร่างหน้าตาของพวกมันจะมีความพิเศษไม่เหมือนใคร ความร่าเริง สดใส ขี้เล่น และสนุกสนานของคอร์กี้ก็ยังทำให้เรามีความสุขได้ตลอดเวลา

ทำความรู้จักกับคอร์กี้อีกตัวหนึ่งที่กำลังโด่งดังไปทั่วอินเทอร์เน็ต เพราะนอกจากความน่ารักของมันแล้ว เจ้าคอร์กี้วัยเพียง 5 เดือนที่มีชื่อว่าเจ้า Baby ตัวนี้ ก็ยังเต็มไปด้วยความร่าเริงสดใสที่ทำให้ทุกคนยิ้มตามได้เสมอ

เบบี้ เป็นสุนัขพันธุ์คอร์กี้วัย 5 เดือนของคุณ May Theint Nwe ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะภาพความน่ารักและร่าเริงสดใสของมันคือสิ่งที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

คุณ May ได้รับเบบี้มาเลี้ยงหลังจากตกหลุมรักเจ้า Cooper สุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวแรกของเธอที่ปัจจุบันมีอายุ 2 ปี คูเปอร์นั้นเป็นเพมโบรก เวลช์ คอร์กี้ ที่มีต้นกำเนิดใน Pembrokeshire ประเทศเวลส์

ส่วนเบบี้นั้นเป็นคอร์กี้ตัวที่สองที่เธอเลี้ยง และนอกจากความน่ารักของมันจะทำให้เธอตกหลุมรักได้ไม่ต่างจากคูเปอร์แล้ว เบบี้ยังมีนิสัยที่โดดเด่นมาก ด้วยความร่าเริงสดใสเกินพิกัดของมันนั่นเอง

เธอบอกว่าคูเปอร์นั้นเป็นคอร์กี้ที่มีนิสัยน่ารักอ่อนหวาน ส่วนเบบี้นั้นเป็นคอร์กี้ที่ร่าเริงและมีพลังเหลือล้น ดังนั้นพวกมันจึงเป็นพี่น้องที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว

คุณ May บอกว่าเบบี้นั้นเป็นสุนัขที่ร่าเริงสดใสมาก เพราะถึงแม้จะเทียบกับลูกสุนัขด้วยกัน มันก็ยังกระฉับกระเฉงและซุกซนกว่าลูกสุนัขตัวอื่น และบางครั้งก็อิจฉาเวลาที่คูเปอร์นั้นได้รับความสนใจมากกว่าด้วย

แต่ความร่าเริงสดใสนี้เองก็เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย จนทำให้ตอนนี้เบบี้กลายเป็นสุนัขที่โด่งดังและถูกแชร์ภาพไปทั่วอินเทอร์เน็ตเลย

และถึงแม้ว่าภาพที่ถูกแชร์ออกไปจะเป็นภาพนิ่งเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่เบบี้ก็ยังดูร่าเริงและมีพลังงานที่ล้นออกมาจากภาพถ่ายเสมอ จึงทำให้มันกลายเป็นที่จดจำได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

หน้าตาของมันบ่งบอกได้ชัดเจนว่านอกจากจะน่ารักแล้ว คอร์กี้ตัวนี้ก็ยังแสบและซนมากๆ แค่เห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสดใสก็ทำให้เรายิ้มออกมาได้แล้ว

สามารถติดตามชมภาพความน่ารักและสดใสของเบบี้รวมทั้งคูเปอร์พี่ชายของมันได้ทางอินสตาแกรม cooperandbaby_corgi

ที่มา: boredpanda