เจ้าตูบคอยดูแลฟูมฟักตุ๊กตาหมูน้อย เพราะคิดว่าเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง

เจ้าตูบตัวหนึ่งเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองตั้งท้อง และเมื่อมันได้พบเจอกับตุ๊กตาตัวน้อยที่ถูกทิ้งเอาไว้ในถังขยะ มันก็คาบตุ๊กตาตัวน้อยมาดูแลเหมือนเป็นลูกของมัน และคอยปกป้องตุ๊กตาด้วยความรักและความห่วงใย

เรื่องราวของเจ้าตูบที่คิดว่าตัวเองท้อง และเกิดความสับสนเมื่อไม่มีลูกน้อยให้ดูแล จนกระทั่งได้เจอกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกทิ้งเอาไว้ในถังขยะ เจ้าตูบจึงได้คาบตุ๊กตาตัวน้อยมาดูแลด้วยความรักเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง

Andi คือสุนัขที่มีตุ๊กตาตัวโปรดอยู่ตัวหนึ่ง เป็นตุ๊กตาหมูสีชมพูสดใส แต่ตุ๊กตาตัวนี้ไม่ได้เป็นเพียงของเล่นชิ้นโปรดของ Andi เพียงอย่างเดียว เพราะมันคอยดูแลตุ๊กตาตัวน้อยด้วยความรักเหมือนเป็นลูกแท้ๆ เลย

หลังจาก Andi ไปผ่าตัดทำหมันมาแล้ว ก็เกิดภาวะที่เรียกว่าท้องลมหรือท้องหลอก (Phantom Pregnancy) และเมื่อเจ้าตูบเจอตุ๊กตาหมูที่มีขนาดพอๆ กับลูกสุนัขวัยแรกเกิด จึงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกน้อยที่มันต้องดูแล

Andi คาบตุ๊กตาหมูตัวน้อยมาดูแลอย่างใกล้ชิด นอกจากจะคอยให้ความอบอุ่นกับตุ๊กตาหมู บางครั้งมันก็ยังพยายามให้นมกับเจ้าตุ๊กตาหมูตัวน้อยด้วย ดูเหมือน Andi จะคิดว่าตุ๊กตาหมูน้อยตัวนี้เป็นลูกของมันจริงๆ

นอกจากนี้มันยังหวงเจ้าหมูน้อยของมันมาก จนไม่ยอมให้สุนัขตัวอื่นเข้าใกล้เลย แตกต่างจากปกติที่มันเป็นสุนัขที่ใจดีและเป็นมิตร แต่เจ้าตูบ Andi นั้นพร้อมที่จะดูแลและปกป้องลูกน้อยของมันอย่างเต็มที่เสมอ

ที่มา: thedodo