รวมความน่ารักน่ากอดของ “ลูกแพะ” ที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

แพะเป็นสัตว์ที่ทั้งน่ารักและมีประโยชน์ นอกจากเราจะสามารถนำนมแพะมาบริโภคหรือป้อนให้กับสัตว์เลี้ยงของเราได้แล้ว แพะยังเป็นสัตว์ที่น่ารักและฉลาดไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะลูกแพะที่น่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาแบบนี้

รวมภาพความน่ารักของลูกแพะที่ดูนุ่มนิ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา และพวกมันยังมีความอ่อนหวานและฉลาดแสนรู้มาก ไม่แตกต่างจากสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นอย่างแมวหรือสุนัข ที่ทำให้เราตกหลุมรักพวกมันได้ตลอดเวลาแบบนี้

ความน่ารักของนักแสดงชื่อดังอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ และความน่ารักที่ไม่แพ้กันของเจ้าแพะตัวน้อยที่เขากำลังอุ้มอยู่ ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้เห็นภาพนี้ต้องรู้สึกเหมือนใจกำลังละลายไปกับความน่ารักของทั้งคู่

นอกจากแพะจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีประโยชน์ในด้านปศุสัตว์ พวกมันยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักไม่แพ้สัตว์เลี้ยงในบ้านอย่างน้องแมวหรือน้องหมาอีกด้วย

หน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแพะน้อยขี้อ้อน ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย เฉพาะในเวลาที่มันทำตาแบ๊วและแลบลิ้นสีชมพูออกมาแบบนี้

แพะน้อยที่ดูเศร้าเหมือนมันพบเจอเรื่องสะเทือนจิตใจ แต่จริงๆ แล้วมันแค่ง่วงนอนเพราะกินนมมากเกินไปจนแน่นท้องเท่านั้นเอง

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของดาราคนดังกับลูกแพะน้อยที่น่ากอดสุดๆ นั่นก็คือภาพของ คริสซี ทีเกน (Chrissy Teigen) นางแบบชาวอเมริกัน

ความน่ารักที่อัดแน่นมาจนเต็มลังทำให้เจ้าตูบอดใจไม่ได้ ที่จะแวะไปจุ๊บทักทายลูกแพะน้อยเหล่านี้ที่มีความน่ารักและบริสุทธิ์เหมือนกับสีขนของมัน

หรือจะเป็นลูกแพะที่สีขนของมันนั้นผสมผสานกันหลายสี แต่ก็มีความน่ารักไม่แพ้กัน และยังทำให้มันดูเท่และโดดเด่นไม่เหมือนแพะตัวไหนเลย

การป้อนนมแพะนั้นเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน เพราะนอกจากเราจะได้ลุ้นและตื่นเต้นไปกับการหลอกล่อให้ลูกแพะกินนม ยังได้สัมผัสความน่ารักของมันอย่างใกล้ชิดด้วย

เจ้าแพะที่ฉลาดแสนรู้มากๆ เมื่อมันถูกถ่ายภาพมันก็ยื่นเท้าทั้งสองข้างออกมา และข้างหนึ่งก็แตะกล้องไว้จนดูเหมือนมันกำลังเซลฟี่ด้วยตัวเอง

แพะตัวจิ๋วที่หูของมันตกลงมาเหมือนกับสุนัขที่หูตูบ ซึ่งก็ทำให้มันน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และขนาดตัวของมันยังเล็กจนสามารถนั่งในอ่างล้างมือได้เลย

แพะที่ยังเด็กและตัวเล็กมาก แต่มันก็มีลวดลายที่ชัดเจนและสวยงาม เชื่อว่าถ้าโตขึ้นมันจะต้องน่ารักและสง่างามไปพร้อมกัน

ความน่ารักของลูกแพะขี้อ้อนหลังจากมันถูกจับอาบน้ำ เมื่อเช็ดตัวจนแห้งแล้วมันก็รู้สึกเหนื่อยล้าจนเผลอหลับไปในอ้อมกอดของคุณพ่อ

ที่มา: brightside