วีรกรรมความฮาแต่น่ารัก ของบรรดาสัตว์เลี้ยงที่มีพฤติกรรมป่วน

บางครั้งสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวนั้นก็ดูน่ารักหรืออาจดูหล่อเท่สวยงามไม่แพ้มนุษย์ได้ แต่ในบางครั้งพวกมันก็มักจะแสดงนิสัยและพฤติกรรมที่แปลกประหลาด จนเรียกเสียงหัวเราะจากเราได้ตลอดเวลาไม่เว้นแต่ละวัน

รวมภาพความน่ารักและขำกลิ้งของบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะน่ารักน่าเอ็นดู แต่ในบางแง่มุมเจ้าตูบและเจ้าเหมียวเหล่านี้ก็แสดงพฤติกรรมแปลกประหลาดออกมาได้เช่นกัน

ความแสบซนและน่ารักของลูกสุนัขตัวหนึ่งที่มีพลังล้นเหลือจนมันไม่สามารถอยู่นิ่งๆ ได้ ทำให้ทุกภาพถ่ายของมันนั้นออกมาแปลกและตลกทุกภาพเลยทีเดียว

คนเราสามารถรู้สึกเบื่อนหน่ายได้เมื่อต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านเป็นเวลานานๆ แมวเองก็เช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปเล่นข้างนอกจึงกลิ้งไปกลิ้งมาทั่วบ้าน

เจ้าเหมียวที่มีหน้าตาน่าสงสารมาก ไม่ได้เป็นเพราะมันรู้สึกเศร้าเสียใจกับอะไรบางอย่าง แต่คิ้วของมันตกแบบนี้มาตั้งแต่เกิดทำให้ใบหน้าของมันเศร้าสร้อยอยู่ตลอดเวลา

เจ้าตูบที่เล่นซนจนเชือกปิดตาทั้งสองข้างของมัน เหมือนมันกำลังพยายามเล่นซ่อนหากับเรา และถือคติว่าถ้ามันมองไม่เห็นใคร ก็จะไม่มีใครมองเห็นมันด้วยเช่นกัน

สุนัขที่ถ่ายรูปออกมาได้ตลกและมีสีสันแตกต่างกันไปในทุกๆ ภาพ เหมือนมันเกิดมาเพื่อโพสท่าตลกๆ ในการถ่ายรูปโดยเฉพาะ

สีหน้าที่เกรี้ยวกราดของเจ้าเหมียวที่เข้าไปเล่นซนอยู่ในถุงกระดาษ และติดอยู่ในนั้นนานหลายนาทีจนมันร้องโวยวายเสียงดังเมื่อหลุดออกมาได้ในที่สุด

ความน่ารักเซ็กซี่แต่น่าเอ็นดูของกระต่ายตัวน้อย ที่น่ารักน่าชังไม่แพ้แมวและสุนัข โดยเฉพาะตอนที่มันเล่นซนจนรอบปากของมันกลายเป็นสีแดงเหมือนลิปสติก

ท่าทางอันสุดแสนแปลกประหลาดและน่าเห็นใจของเจ้าตูบ ที่ทำให้เจ้าของไม่แน่ใจว่ามันแค่รู้สึกเบื่อเพราะไม่มีอะไรทำ หรือกำลังอ้อนขอกินขนมอยู่กันแน่

เจ้า Teddy สุนัขที่นอกจากจะสามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาไม่เว้นแม้แต่ในชั้นวางหนังสือแล้ว มันยังมีท่านอนที่แปลกประหลาดและชวนให้ขำกลิ้งด้วย

เจ้าตูบที่มีความสุขสุดๆ กับการได้เล่นจานร่อนกับเจ้านายของมัน ถึงแม้ว่ามันจะกัดจานร่อนจนบิดเบี้ยวไปหมด แต่ใบหน้าของมันก็ฟินมาเลยทีเดียว

ท่าทางที่แปลกและชวนให้ขนลุกของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่เกิดความสงสัยจึงเงยหน้าขึ้นมาตามเสียงเรียก แต่มันกลับดูเหมือนผีหรือวิญญาณในภาพยนตร์สยองขวัญเลย

ความเกียจคร้านของสุนัขที่จริงๆ แล้วพวกมันไม่ได้บ้าพลังและซุกซนได้ตลอดเวลา แต่ยังมีช่วงเวลาที่พวกมันไม่อยากแม้แต่จะลุกขึ้นมาจากที่นอนเพื่อกินอาหาร

ความแสบซนขั้นสุดยอดของแมวเหมียวที่ทำให้มนุษย์เกิดความปวดหัวได้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนที่มันทำลายจิ๊กซอว์ที่พวกเขาใช้เวลาในการต่อนานหลายวัน

และภาพความน่ารักปนน่าสงสารของ Tonka ลูกสุนัขที่เพิ่งเคยมาวิ่งเล่นในสวนสาธารณะเป็นครั้งแรก มันจึงทำตัวไม่ถูกเพราะไม่รู้จะไปวิ่งเล่นกับสุนัขตัวอื่นๆ ได้อย่างไร

ที่มา: brightside