ชาวรัสเซียสร้างผลงานความเป๊ะ ตุ๊กตาขนสัตว์ที่ดูเหมือนสัตว์โลกตัวจริง

ความสามารถของคนเรานั้นไม่มีขีดจำกัด โดยเฉพาะถ้าหากว่าเราเอาความสามารถที่มีอยู่มาใช้กับสิ่งที่ชอบ ยกตัวอย่างเช่นศิลปินคนหนึ่งที่ได้ใช้ฝีมือด้านศิลปะสร้างตุ๊กตาสัตว์โลกจากขนสัตว์ที่ดูเหมือนจริงมากจนดูมีชีวิตชีวาและน่ารักมากเลยทีเดียว

ชมผลงานที่ทั้งสวยงาม น่ารัก และมีความสมจริงมากอย่างเหลือเชื่อ เมื่อศิลปินชาวรัสเซียชื่อว่า Tatyana Barakova ได้สร้างผลงานตุ๊กตารูปสัตว์โลกน่ารักจากขนสัตว์ ที่ดูเหมือนกับว่าพวกมันนั้นมีชีวิตชีวาขึ้นมาจริงๆ 

เมื่อศิลปิน Tatyana Barakova ได้นำเอาขนสัตว์มาสร้างเป็นหุ่นจำลองตัวเล็กน่ารักที่ดูเหมือนสัตว์โลกที่มีชีวิตชีวาจริงๆ อย่างเช่นความน่ารักของนากตัวน้อยหน้าตาบ้องแบ๊วตัวนี้

หรือจะเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋วที่เด็กๆ ทุกคนต้องอยากได้เป็นของขวัญ เพราะถึงแม้ว่าคุณพ่อและคุณแม่จะไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ก็ไม่มีปัญหาเลย ถ้ามีเจ้าตัวจิ๋วพวกนี้เป็นเพื่อน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าลูกเหมียวตัวน้อย ที่หน้าตาดูเศร้าเล็กน้อย ทำให้มันยิ่งดูน่ากอดมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว เป็นตุ๊กตาที่มีความสมจริงมากอย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว

ตุ๊กตาหมูตัวจิ๋วที่มาพร้อมฟาร์มส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่อยากเลี้ยงหมูแต่มีพื้นที่จำกัด แค่เลี้ยงเจ้าหมูตัวนี้ก็รู้สึกเหมือนได้เลี้ยงหมูจริงๆ แล้ว

ความน่ารักของเจ้าตูบที่เหมาะจะมอบให้กับเด็กๆ หรือคนที่เรารักในช่วงเทศกาลคริสต์มาสมากๆ เพราะมันสวมผ้าพันคอที่แสนอบอุ่นเข้ากับฤดูหนาว

เพนกวินตัวจิ๋วที่ดูอ้วนกลมและขนฟูเสียสิ่งกว่าเพนกวินทั่วไป ทำให้ดูเผินๆ แล้วมันอาจจะน่ารักกว่าเพนกวินตัวเป็นๆ เสียอีก

เจ้าแรคคูนตัวจิ๋วที่ดูน่ารักกว่าแรคคูนตัวเป็นๆ เพราะมันไม่มีความแสบซนหรือมีพิษมีภัยอะไรมากเท่ากับแรคคูนที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในธรรมชาติ

ถ้าหากว่าเราเอาความสามารถมาใช้ทำสิ่งที่ชอบ ก็จะสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมและสวยงามน่าประทับใจได้เหมือนกับที่คุณ Tatyana สร้างเจ้าตัวจิ๋วพวกนี้

ผลงานแต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่าใช้ฝีมือ ความสามารถ และความทุ่มเทอย่างมากเลยทีเดียว

สามารถติดตามชมผลงานสุดน่ารักแบบนี้เพิ่มเติมได้ทางอินสตาแกรม tatianabarakova 

ที่มา: brightside