ความอบอุ่นไปถึงหัวใจ แฟชั่นฤดูหนาวสุดฟรุ้งฟริ้งของเหล่าสัตว์โลก

อากาศที่หนาวจัดจนติดลบไม่ได้สร้างความทุกข์ทรมานให้กับมนุษย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สัตว์โลกทั้งหลายก็ต้องพบเจอกับความยากลำบากด้วยเช่นกัน และสัตว์บางตัวก็ไม่สามารถอพยพย้ายถิ่นฐานไปยังพื้นที่ที่อบอุ่นได้ จึงต้องทนหนาวจนอาจเจ็บป่วยและตาย นอกจากพวกมันจะได้รับความช่วยเหลือจากเรา

ภาพความน่ารักและอบอุ่นไปทั้งร่างกายและหัวใจ เมื่อเหล่าสัตว์โลกทั้งหลายมาพร้อมกับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาว ที่มนุษย์เป็นผู้ถักทอและนำมาสวมใส่ให้กับพวกมัน เกิดเป็นภาพที่ดูแล้วทำให้เรายิ้มได้

ไม่ได้มีแต่มนุษย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ต้องสวมใส่เสื้อผ้าอุ่นๆ ในฤดูหนาว เพราะโลกของเราได้เปลี่ยนไปมาก ทำให้สัตว์โลกทั้งหลายช่วยตัวเองได้ลำบากขึ้น จึงต้องการเสื้อผ้าอุ่นๆ มาปกป้องร่างกายด้วย

ความเท่เฟี้ยวฟ้าวของภาพที่ดูเหมือนออกมาจากนิตยสาร ของครอบครัวนกที่กำลังโฆษณาเสื้อผ้าอันแสนอุ่นสบาย ใส่แล้วกลายเป็นผลไม้สีสันสดใสกันทั้งครอบครัว

เจ้าจิงโจ้ตัวน้อยที่นอกจากจะสวมเสื้อไหมพรมอุ่นๆ เข้ากับฤดูหนาวแล้วยังเข้ากับเทศกาลมากๆ เพราะมันสวมเสื้อที่ดูเหมือนกับซานตาคลอสต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และกำลังรอคอยของขวัญจากซานต้าอยู่

แฟชั่นที่ทั้งสวยหวานฟรุ้งฟริ้งและดูอบอุ่นมาก กับหมวกไหมพรมและผ้าพันคอไหมพรมสีชมพูที่ใส่แล้วกลายเป็นสาวหวาน จนแม้กระทั่งมนุษย์เองก็ยังต้องอิจฉากับชุดของกระรอกน้อยตัวนี้

การได้สวมเสื้อผ้าที่อุ่นสบายนอกจากจะทำให้สัตว์ทั้งหลายไม่เจ็บไม่ป่วยแล้วยังทำให้พวกมันมีความสุขมาก เช่นเดียวกับแพะน้อยตัวนี้ที่ยิ้มหวานเมื่อได้รับของขวัญเป็นเสื้อกันหนาวสีชมพูสวย

ไก่ก็เป็นสัตว์ที่ต้องการความอบอุ่นไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่น นอกจากจะทำที่อยู่อาศัยและเปิดไฟให้ความอบอุ่นกับพวกมันแล้ว เราก็ยังถักหมวกเท่ๆ เหมือนแฟชั่นจากศตวรรษที่ 19 ให้มันได้

สุดยอดภาพแห่งความน่ารักตะมุตะมิน่ากอด ของเจ้าหนูแฮมสเตอร์ตัวน้อยที่นอกจากจะสวมเสื้อกันหนาวที่ดูน่ารักมากๆ แล้ว แก้มของมันยังอมอาหารเอาไว้เต็มคำจนพองออกมานอกชุด

สิ่งสำคัญที่สุดที่เราทุกคนควรจดจำเอาไว้เสมอในฤดูหนาว ก็คือการปกป้องศีรษะของเราให้อบอุ่นอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับเจ้ากระต่ายตัวนี้ที่กำลังทำตามคำสอนอย่างเคร่งครัด

เต่าตัวน้อยที่ดูเข้ากันดีกับเสื้อกันหนาวตัวใหม่ ที่ถักขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับกระดองและรูปร่างของมันโดยเฉพาะ ใส่แล้วดูเท่และน่ารักมากๆ เลยทีเดียว

ไก่ซิลค์กี้ที่ถึงแม้ว่าจะมีขนหนาๆ ปกคลุมร่างกาย แต่ก็ยังต้องการความอบอุ่นจากเสื้อไหมพรมสุดเท่ ที่สวมแล้วดูดีเข้ากับขนของมันมาก

ความน่ารักที่แค่เห็นภาพก็ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นทั้งร่างกายและหัวใจ เมื่อหนูตะเภาตัวจิ๋วสองตัวกำลังสวมใส่หมวกและผ้าพันคอสำหรับฤดูหนาวที่กำลังเดินทางมาถึง

ที่มา: brightside