รวมความน่ารักเรียบร้อย ของเหล่าสัตว์โลกที่นอนหลับสนิทได้ทุกที่ทุกเวลา

สัตว์นั้นมีความพิเศษอยู่ตรงที่เวลานอนหลับ พวกมันจะสามารถหลับไปได้เหมือนถูกปิดสวิตช์โดยไม่มีอาการนอนหลับยากหรือนอนไม่หลับเหมือนกับมนุษย์เรา ไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่พวกมันก็สามารถหลับได้เสมอ

รวมภาพความน่ารักและขำกลิ้งของเหล่าสัตว์โลก ที่ในเวลาที่พวกมันต้องการที่จะนอนหลับ ก็สามารถหลับไปได้ทันทีเหมือนมีปุ่มปิดสวิตช์อยู่ในตัว ไม่ว่าอุปสรรคหรือปัญหาใดก็ไม่อาจขัดขวางการนอนหลับของพวกมันได้

ความน่ารักของแก๊งเพื่อนซี้ที่ถึงแม้ว่าจะแตกต่างกันมาก เพราะมีทั้งมนุษย์ สุนัข และลูกเป็ดน้อย แต่ก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแม้แต่ในยามนอนหลับที่เจ้าเป็ดชอบนอนทับคนอยู่บ่อยๆ

เมื่อสัตว์โลกเกิดอาการเพลียหรือง่วงนอนพวกมันก็จะสามารถนอนหลับไปได้ในทันที อย่างเช่นความน่ารักมุ้งมิ้งของกระรอก ที่นอนหลับอยู่ในอุ้งมือของมนุษย์อย่างสงบมาก

ความน่ารักของแม่แมวและลูกแมวเหมียวตัวจิ๋วที่กำลังหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้ตัวเลยสักนิด เพราะไม่มีที่นอนที่ไหนที่อบอุ่นและสบายเท่ากับอ้อมกอดของแม่อีกแล้ว

สุนัขที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเฉพาะหลังจากที่มันไปผจญภัยมาจนเหนื่อยล้า ก็หลับไปในรถยนต์แม้ว่าที่นอนจะไม่ได้นุ่มสบายแต่มันก็นอนได้สบายมาก

ที่นอนส่วนตัวของแมวเหมียวที่สามารถนอนหลับได้อย่างสบายอกสบายใจโดยไม่มีใครรบกวน เพราะมันเข้าไปนอนหลับในชั้นวางของของมนุษย์นั่นเอง

ท่านอนที่ชิลสุดๆ ของแมวเหมียวที่กำลังนอนหงายผึ่งพุงอย่างไม่สนใจใคร เพราะมันนอนอยู่บนโซฟาที่นุ่มสบายโดยไม่มีใครกล้ามารบกวนเลย

ภาพที่พิสูจน์ให้เห็นว่าสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขนั้นสามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ แม้แต่ในท่าทางที่น่าจะปวดคอไม่น้อย แต่เจ้าตูบก็หลับลึกมาก

ตัวเฟอร์เร็ตนุ่มนิ่มน่ารักที่กำลังนอนหลับอย่างสงบและมีความสุข และมันก็หลับเพลินจนแลบลิ้นออกมาดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้

การนอนหลับที่แสนสบายของเจ้าตูบที่สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลาทุกสถานการณ์ แม้ว่ามันจะอยู่ในกระเป๋าก็ยังหลับได้สบาย

ลูกแมวเหมียวที่ไม่ได้กำลังเล่นซน แต่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้ตัวจนกระทั่งตัวของมันไหลลงมาจากที่นอนในสภาพนี้ก็ยังไม่ยอมตื่น

ความน่ารักมุ้งมิ้งของแฮมสเตอร์ตัวจิ๋วที่สามารถนอนบนมือของคนได้อย่างพอดี ทำให้มันสามารถหลับได้อย่างมีความสุขแบบนี้นี่เอง

ที่มา: brightside