ความมีเสน่ห์เหล่าสัตว์โลก ที่ถ่ายรูปขึ้นกล้องยิ่งกว่านายแบบมืออาชีพ

ถึงแม้ว่าสัตว์ส่วนใหญ่จะไม่สามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนกับมนุษย์ได้ แต่มีบางสิ่งที่หลังจากพวกมันได้ลองทำแล้ว ก็อาจทำได้ดียิ่งกว่ามนุษย์เรา ยกตัวอย่างเช่นการโพสท่าถ่ายแบบที่มีความเป็นมืออาชีพยิ่งกว่ามนุษย์

รวมภาพความสวยหล่อเท่และน่ารักดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่ามนุษย์ที่เป็นนายแบบหรือนางแบบมืออาชีพ เมื่อเหล่าสัตว์โลกทั้งหลายเกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษ ที่ทำให้พวกมันโพสท่าได้น่ามองยิ่งกว่ามนุษย์เสียอีก

ความสามารถในการพรางตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของสัตว์เลื้อยคลานบางชนิด อาจทำให้พวกมันถ่ายรูปออกมาดูดียิ่งกว่ามนุษย์ได้ เพราะมีการปรับเปลี่ยนสีผิวให้กลืนไปกับอุปกรณ์ประกอบฉากด้วยนั่นเอง

การโพสท่าถ่ายรูปให้ออกมาน่ารักดูดีแต่ยังดูมีความเป็นธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย นอกจากว่าคุณจะเป็นสัตว์ที่น่ารักและยิ้มหวานอยู่แล้ว อย่างเช่นเจ้าควอกกาตัวนี้

ความเซ็กซี่ขี้เล่นแต่น่ารักของแมวเหมียวตัวน้อย ที่การนอนโพสท่าของมันนั้นทำให้มนุษย์ยังต้องรู้สึกอาย แต่มันกลับทำออกมาได้อย่างดูดีและเป็นธรรมชาติเหมือนเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ของหมูน้อยที่ไม่ว่าเราจะถ่ายภาพของมันจากมุมไหน ก็ดูน่ารักน่ากอดไปเสียทุกภาพ โดยที่มันไม่จำเป็นต้องหามุมกล้องเลย

ลูกเพนกวินตัวจิ๋วที่ดูน่ารักน่ากอดมากๆ และดูเหมือนมันเองก็พร้อมที่จะมอบอ้อมกอดให้กับทุกคนเสมอ ทำให้มันดูน่ารักน่าเอ็นดูยิ่งกว่าใครๆ

แม้แต่เสือที่ปกติแล้วมันอาจจะดูน่าเกรงขาม แต่บางครั้งมันก็มีมุมน่ารักเผยออกมาให้ได้เห็นอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะภาพที่แอบถ่ายตอนที่มันกำลังบิดขี้เกียจแบบเผลอๆ

ภาพเซลฟี่ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้หน้าผอมเพรียวเหมือนนายแบบนางแบบ แต่มันกลับดูน่ารักยิ่งกว่านางแบบคนไหน เพราะความน่ารักนั้นติดตัวมันมาตั้งแต่เกิดนั่นเอง

หลายคนอาจจะชอบทำท่าจมูกหมูตอนถ่ายภาพ แต่เจ้าหมูตัวน้อยนั้นไม่จำเป็นต้องทำอะไร ก็มีจมูกหมูที่ดูน่ารักแบบนี้ตั้งแต่เกิดแล้ว

การโพสท่าถ่ายรูปกับสิ่งที่มีอยู่ในบ้านของตัวเองนั้นอาจจะทำให้ออกมาดูดีได้ยาก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเม่นแคระตัวจิ๋ว ที่มีแค่อะโวคาโดผลเดียวก็ทำให้มันดูน่ารักได้

ท่านอนหลับตอนเผลอที่ไม่มีใครสู้ได้ เพราะมันดูน่ารักสวยงามเป็นธรรมชาติมากๆ โดยไม่ต้องแกล้งเผลอเหมือนที่หลายคนชอบทำเลย

ความน่ารักปนเซ็กซี่และน่าเกรงขามไปพร้อมๆ กัน ที่จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อนายแบบที่อยู่ในภาพนั้นเป็นสิงโตตัวใหญ่ที่มีนิสัยน่ารักเหมือนลูกแมวเหมียว

ที่มา: brightside