ความน่ารักของครอบครัวสัตว์โลก เมื่อแม่คอยนำทางลูก ให้ว่ายน้ำตามไปด้วยกัน

ความรักของแม่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และงดงามมาก ไม่ว่าจะเป็นแม่ของคนหรือสัตว์โลกที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู อย่างเช่นภาพความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวห่าน ที่แม่กำลังนำทางลูกๆ ว่ายไปในน้ำด้วยกันอย่างเป็นระเบียบ

พบกับภาพความน่ารักของครอบครัวห่าน ที่แม่คอยดูแลบรรดาลูกห่านตัวน้อยด้วยความรักอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เมื่อถึงเวลาที่พวกมันต้องเดินทางไปในแม่น้ำลำคลอง แม่ก็นำทางลูกๆ ไปอย่างเป็นระเบียบน่าเอ็นดู

ความน่ารักอบอุ่นหัวใจของครอบครัวห่านที่ประกอบไปด้วยแม่และลูกๆ ตัวน้อย เมื่อพวกมันกำลังว่ายน้ำตามกันไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าเอ็นดู เป็นภาพที่ดูแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นมากเลยทีเดียว

แม่ห่านทำหน้าที่นำทางลูกๆ ตัวน้อยไปยังเป้าหมายอย่างถูกต้อง ส่วนลูกๆ ก็มีหน้าที่ว่ายน้ำตามไปไม่ห่าง เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก แสดงให้เห็นความรักและความผูกพันของเหล่าสัตว์โลก

นอกจากลูกๆ ที่ว่ายน้ำตามแม่ของมันแล้ว ก็ยังมีเจ้าตัวน้อยตัวนี้นั่งอยู่บนหลังแม่อีกตัว อาจจะเป็นลูกตัวสุดท้องที่ตัวเล็กที่สุด หรือมีอะไรให้แม่ต้องคอยดูแลเป็นพิเศษก็ได้

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของครอบครัวห่านที่กำลังว่ายน้ำตามกันไปโดยมีแม่นำทาง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม คลิปฮฮา น้องหมาน้องแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Pom Pom Pamika

ที่มา: Pom Pom Pamika