ความน่ารักของเหล่าสัตว์โลก ที่จะทำให้เรามีความสุขและอบอุ่นหัวใจ

มีงานวิจัยที่ยืนยันว่าการชมภาพความน่ารักของสัตว์โลกนั้นนอกจากจะทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นได้แล้ว ยังทำให้เรามีสมาธิและมีความสามารถในการทำสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น การชมภาพสัตว์โลกน่ารักจึงเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่นอกจากจะทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปกับความน่ารักของพวกมันได้ การรับชมภาพสัตว์โลกน่ารักเหล่านี้ก็ยังช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบ ผ่อนคลาย และมีสมาธิมากขึ้นอีกด้วย

ภาพความฟินของคนและน้องหมาที่กำลังนั่งรถรับลมเล่นด้วยกันอย่างมีความสุข เมื่อน้องหมานั้นมีความสุขและยิ้มออกมา ก็ทำให้มนุษย์เรานั้นมีความสุขไปกับพวกมันด้วยนั่นเอง

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกสุนัขตัวจิ๋วที่นอนหงายอยู่บนมือของมนุษย์ และจ้องมองมาด้วยแววตาที่น่ารักใสซื่อของมัน ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักเจ้าตูบตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย

รอยยิ้มที่น่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสุนัขที่อายุมากแล้ว แต่มันก็ตัวเล็กและร่าเริงสดใสไม่ต่างจากลูกสุนัขตัวจิ๋วเลยแม้แต่น้อย

ภาพความน่ารักของเจ้าวัวน้อยสมาชิกใหม่ของบ้าน ที่นอกจากรูปร่างหน้าตาและขนของมันจะน่ารักเหมือนตุ๊กตา ท่าทางของเจ้าวัวน้อยก็ยังน่ารักไม่แพ้กันเลย

บางครั้งสัตว์โลกน่ารักก็อาจจะแวะเวียนมาสร้างความสุขให้กับเราได้ราวปาฏิหาริย์ อย่างเช่นนกน้อยตัวจิ๋วที่บินมาเกาะบนกุญแจของหญิงสาวคนหนึ่ง

ภาพความตัวเล็กและน่ารักของผึ้งน้อยตัวจิ๋ว ที่ไม่ได้อันตรายเสมอไป เพราะผึ้งตัวนี้บินลงมาเกาะนิ้วของคนอย่างสงบและหน้าตาของมันก็ดูเรียบร้อยมากเลยทีเดียว

ความสุขของน้องหมาคือการได้อยู่ใกล้ชิดกับมนุษย์ โดยเฉพาะเมื่อมันได้รับอนุญาตให้ปีนขึ้นไปอยู่บนไหล่ซึ่งเป็นตำแหน่งโปรดของมัน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเม่นแคระตัวจิ๋ว ที่นอนอยู่บนฝ่ามือของมนุษย์ได้อย่างพอดีมาก และมันก็ดูสงบและเรียบร้อยน่ารักมากจริงๆ

รอยยิ้มที่เกิดจากความสุขของน้องหมาตัวนี้ ที่ดูแฮปปี้มากๆ เมื่อมันได้ลงไปยืนแช่น้ำเย็นสบายในอ่างอาบน้ำอย่างมีความสุขและสนุกสนานมาก

ภาพความน่ารักขี้อ้อนของน้องหมาตัวโต ที่ถึงแม้ว่ามันจะตัวโตมาก แต่มันก็ยังเป็นเพียงเจ้าตูบที่น่ารักขี้อ้อนและเป็นลูกสุนัขตัวโปรดของทุกคนเสมอ

ที่มา: brightside