ความสุขและอบอุ่นหัวใจ เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงที่เคยลำบากได้พบกับรักที่แท้จริง

ไม่มีสิ่งใดน่ารักอบอุ่นหัวใจมากไปกว่าใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขของสัตว์เลี้ยงอีกแล้ว โดยเฉพาะหลังจากที่พวกมันผ่านเรื่องเลวร้ายมามากมาย แต่ในที่สุดก็ได้พบกับคนที่รักและพร้อมจะดูแลพวกมันไปตลอดชีวิต

ภาพความน่ารัก สดใส และร่าเริงของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่เคยใช้ชีวิตเป็นสัตว์ไร้บ้านอย่างยากลำบากมาก่อน ดังนั้นการได้มีบ้านใหม่และได้เจอกับคนที่รักมัน จึงทำให้สัตว์เลี้ยงเหล่านี้มีความสุขอย่างล้นออกมาจากใจ

สีหน้าท่าทางที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้กำลังฟินและมีความสุขมาก เมื่อมันได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มและปลอดภัยเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนหลังเมื่อย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านใหม่

สุนัขที่สามารถสัมผัสได้ว่ามันกำลังจะมีชีวิตที่ดีและอบอุ่นเหมือนกับสุนัขตัวอื่นบ้างแล้ว นับตั้งแต่วินาทีแรกที่มันได้ขึ้นรถมากับเจ้าของคนใหม่และเดินทางออกมาจากสถานสงเคราะห์สัตว์

แมวเหมียวที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาผ่านทางแววตาของมัน ที่เต็มไปด้วยความซึ้งและอบอุ่นหัวใจ เมื่อมันได้พบกับเจ้าของคนใหม่ที่ดูแลมันเป็นอย่างดี

สัตว์เลี้ยงทุกตัวนั้นสมควรที่จะได้รับความรักและการดูแลที่ดี แต่บางตัวก็ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากนานหลายปี กว่ามันจะได้พบกับเจ้าของที่พร้อมจะดูแลมัน

เจ้าเหมียวที่มีแววตามุ่งมั่น พร้อมที่จะพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่รับรองว่าจะมีความสุขและปลอดภัยมากกว่าการใช้ชีวิตจรจัดอยู่ริมถนน

แมวที่หลายคนคิดว่ามันกำลังท้อง แต่หลังจากมาอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้สักพัก พวกเขาก็ค้นพบว่าจริงๆ แล้วมันแค่อ้วนเท่านั้นเอง

เจ้าตูบที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ได้เพียงไม่กี่วัน แต่มันก็ผูกพันกับเจ้าของมาก และแน่นอนว่าเจ้าของก็รักมันตั้งแต่แรกพบเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย ที่มันได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ กับเจ้าของที่ฝันอยากเลี้ยงสุนัขมานานแล้ว แต่ตอนเด็กๆ ไม่สามารถเลี้ยงได้เพราะหลายคนในบ้านนั้นแพ้ขนสัตว์

ลูกแมวสองตัวที่รักและสนิทกันมาก จึงเป็นเรื่องโหดร้ายถ้าหากว่าจะต้องพรากพวกมันออกจากกัน คนที่ตั้งใจจะรับมาเลี้ยงจึงได้รับพวกมันมาทั้งสองตัวเลย

สุนัขแก่ที่ไม่มีใครอยากรับมันไปเลี้ยง จนกระทั่งคนๆ หนึ่งตัดสินใจเดินทางไปไกลเป็นระยะทางนับพันกิโลเพื่อไปรับตัวมันมา และไม่เสียใจเลยที่ได้ตัดสินใจทำแบบนั้น

แมวเหมียวที่มีการหวาดกลัวและวิตกกังวล ดังนั้นเจ้าของจึงได้หาเพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อนมัน และเจ้าเหมียวกับน้องสาวตัวใหม่ของมันก็ไม่อาจแยกจากกันได้เลย

ที่มา: brightside