ความอบอุ่นหัวใจ ครอบครัวสัตว์โลกที่รักและผูกพันกันไม่ต่างจากมนุษย์

ความสัมพันธ์ของครอบครัวคือสิ่งที่สวยงามและอบอุ่นหัวใจที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคน หรือครอบครัวของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่มีความน่ารักและความผูกพันที่แนบแน่นไม่แพ้ครอบครัวมนุษย์

รวมภาพความน่ารักและความผูกพันที่ซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นสัตว์แต่พวกมันก็มีความรักและความห่วงใยให้กับครอบครัวของมันเอง ไม่ต่างจากครอบครัวของมนุษย์ด้วยเช่นกัน

แม่สุนัขที่กำลังดูแลและให้ความรักกับลูกสุนัขตัวจิ๋ว ที่มันเองก็แสดงความรักตอบแทนกลับมาเช่นกัน ด้วยการปีนขึ้นมาจุ๊บแม่แบบนี้

สัตว์ทุกชนิดมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ทำให้มันดูแลลูกน้อยอย่างทุ่มเทและเสียสละ ตั้งแต่วันแรกที่ลูกน้อยลืมตาดูโลกจนกระทั่งวันที่มันเติบใหญ่จนดูแลตัวเองได้

ความน่ารักของสัตว์บางชนิดที่ร่างกายของมันสามารถเป็นที่หลบภัยให้กับลูกน้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นจิงโจ้หรือตัวควอกก้า ที่มีกระเป๋าหน้าท้องคอยปกป้องลูกเสมอ

เจ้าตูบตัวจิ๋วที่นอนหลับอย่างมีความสุขและปลอดภัย เพราะได้รับการปกป้องดูแลจากแม่ของมันที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกปลอดภัย

ความผูกพันของแม่สุนัขและลูกสุนัขที่ถึงแม้ว่าลูกจะโตแล้ว แต่พวกมันอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ทำให้สายใยแห่งความรักไม่เคยจางหายไป

แม่แมวที่นอกจากจะให้กำเนิดและให้นมลูกแมวจนพวกมันอ้วนท้วนสมบูรณ์ ยังทำหน้าที่เป็นหมอนให้ลูกแมวน้อยทั้งหลายพักพิงได้ตลอดเวลา

ครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมาก เมื่อแม่สุนัขคลอดลูกออกมาหลายตัว และพ่อสุนัขก็มานอนเฝ้าอย่างเป็นห่วง และลูกๆ ยังมีสีขนเหมือนพ่อทั้งหมดเลยด้วย

แม่สุนัขที่ดูมีความสุขมากๆ เมื่อได้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ แม้จะเหนื่อยแต่แม่สุนัขก็สดชื่นและสดใสสุดๆ เลย

ความน่ารักและสนิทสนมกันเหมือนเพื่อน ของแม่แมวและลูกแมวเหมียวที่กำลังนอนพักผ่อน และลูกแมวก็กอดคอแม่แมวเอาไว้แน่นมาก

ที่มา: brightside