จินตนาการสุดล้ำของศิลปิน ที่มองเห็นสัตว์โลกน่ารักอยู่ในก้อนเมฆ

นอกจากภาพของก้อนเมฆสีขาวตัดกับท้องฟ้าสีฟ้า จะเป็นภาพที่สวยงามดูแล้วเพลินตาเพลินใจ บางครั้งมันก็ยังช่วยส่งเสริมจินตนาการของผู้คน ทำให้เกิดจินตนาการในการแต่งเติมความสวยงามของก้อนเมฆเหล่านี้

รวมภาพจินตนาการที่สวยงามจากก้อนเมฆ เมื่อผู้คนมองเห็นก้อนเมฆและไม่ได้เห็นแต่ความสวยงามของมันเท่านั้น แต่ยังเกิดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการเติมแต่งภาพวาดให้กับก้อนเมฆเหล่านี้อีกด้วย

ก้อนเฆมเป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถพบเห็นได้ทั่วไป แต่บางครั้งคนเราก็เกิดจินตนาการจากก้อนเมฆสีขาว ที่ไม่ได้มีรูปร่างเหมือนก้อนเมฆธรรมดา แต่เหมือนสัตว์หรือตัวการ์ตูนต่างๆ ที่น่ารักน่าเอ็นดู

บางคนจึงได้เติมแต่งภาพวาดของตนเองลงไปบนภาพถ่ายของก้อนเมฆ จนออกมาเป็นภาพที่น่ารักและมีความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ ไม่ใช่แค่ภาพก้อนเมฆธรรมดา แต่เป็นภาพศิลปะที่สวยน่ารักมากเลยทีเดียว

บางครั้งก้อนเมฆก็มีรูปร่างเหมือนสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ที่เราพบเจอได้ทั่วไป หรือสัตว์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วอย่างไดโนเสาร์ ก็อาจจะปรากฏตัวขึ้นมาบนก้อนเมฆแบบนี้ก็ได้

ก้อนเฆมที่ดูเหมือนหมีกำลังร้องเพลง เกิดจากจินตนาการของผู้ที่พบเห็นที่ไม่ได้มองเป็นก้อนเมฆธรรมดา ภาพความสวยงามของจินตนาการจากก้อนเมฆได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม สัตว์โลกฮาๆพาเพื่อนเครียด

ที่มา: Constantine Ukada