ความน่ารักของ Kitzia แมวเหมียวที่มีนิสัยอ้อน แต่ใบหน้ากลับบูดบึ้งอยู่ตลอดเวลา

เชื่อว่าคนรักสัตว์หลายๆ คนน่าจะเคยได้เห็นภาพความฮาและน่ารักของแมวเหมียวที่มีใบหน้าบึ้งตึงมาแล้วหลายตัวด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวก็มีหน้าที่บูดบึ้งไม่แพ้กัน และเจ้าตัวล่าสุดนี้ก็มีหน้าบูดบึ้งไม่แพ้ตัวอื่นๆ เช่นเดียวกันด้วย

ชมภาพความน่ารักในแบบที่ไม่เหมือนกับแมวปกติทั่วไป ของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่ถึงแม้ว่าจะน่ารัก แต่ใบหน้าของมันกลับดูบูดบึ้งตลอดเวลาเหมือนกับว่ามันนั้นไม่เคยอารมณ์ดีเลยไม่ว่าจะได้พบเจอกับอะไรก็ตาม

นี่คืออีกหนึ่งความน่ารักของแมวหน้าบึ้งที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากมีแมวหน้าบึ้งหลายตัวที่โด่งดังไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้าเหมียวหน้าบึ้งตัวนี้มีชื่อว่าเจ้า Kitzia

Kitzia เป็นชื่อที่มาจากภาษายูเครนซึ่งแปลว่า Kitty หรือแมวเหมียว ตั้งโดยคุณ Viktoriia Otdielnova เจ้าของแมวที่เป็นชาวยูเครนแต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

เจ้า Kitzia ไม่ได้เป็นแมวที่นิสัยไม่ดีหรืออารมณ์บูดบึ้งตลอดเวลา เพียงแต่ว่ามันนั้นเกิดมาพร้อมกับใบหน้าแบบนี้ ที่ทำให้มันดูอารมณ์เสียตลอด ถึงแม้ว่ามันจะกำลังมีความสุขอยู่ก็ตาม

หน้าตาที่บึ้งตึงไม่ได้ทำให้เจ้าเหมียวดูน่ารักน้อยไปกว่าแมวตัวอื่น และยังทำให้อินสตาแกรมของมันนั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากมายกว่า 52k เลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าหน้าจะโหด แต่มันก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวตัวไหน และใบหน้าแบบนี้ยังทำให้มันโดดเด่นยิ่งกว่าใครจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ก็มีแมวหลายตัวที่โด่งดังเพราะใบหน้าที่บูดบึ้งของมัน ยกตัวอย่างเช่นเจ้า Grumpy Cat เช่นเดียวกับ Kitzia ที่เกิดมาพร้อมใบหน้าแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพราะมันอารมณ์ไม่ดีแต่อย่างใด

ถึงแม้ว่า Kitzia จะพยายามทำหน้าตาแบบอื่นบ้าง แต่ไม่ว่ามันจะรู้สึกอย่างไร ใบหน้าที่ออกมาก็ยังดูโมโหอารมณ์เสียตลอดเวลาอยู่ดี

ภาพที่ถ่ายเฉยๆ แต่ก็ดูเหมือนมันกำลังโกรธ ซึ่งไม่ได้ทำให้คนหวาดกลัวมัน แต่กลับทำให้คนจำนวนมากตกหลุมรักในความน่ารักที่ไม่เหมือนใครแบบนี้

สามารถติดตามชมภาพความน่ารัก และใบหน้าบูดบึ้งที่ไม่ได้เกิดจากความอารมณ์บูดได้ทางอินสตาแกรมชื่อว่า @grumpy_kitzia

ที่มา: boredpanda