ความกวนของแมวเหมียว ที่หน้าจิกเต็มที่พร้อมมีเรื่องกับทุกคนตลอดเวลา

แมวบางตัวอาจจะไม่ได้แสดงความรู้สึกผ่านทางพฤติกรรมหรือภาษากายเพียงอย่างเดียว แต่ยังแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างชัดเจนไม่แพ้มนุษย์เลยแม้แต่น้อย อย่างเช่นหน้าที่พร้อมจิกตลอดเวลาของเจ้าเหมียวเหล่านี้

รวมภาพความน่ากลัวปนน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่ดูเหมือนพร้อมหาเรื่องเราได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะสีหน้าของพวกมันที่ไม่ค่อยมีความเป็นมิตรเท่าไหร่นัก เพราะทำหน้าพร้อมจิกอยู่เสมอและคงไม่ยอมใครง่ายๆ

ความน่ารักของแมวเหมียวที่ถึงแม้ว่ามันจะน่าเอ็นดูมาก แต่หน้าตาก็ดูเหมือนพร้อมจะมีเรื่องกับทุกคนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะดวงตาที่ดูคล้ายกับว่ามันมีปัญหาข้องใจกับมนุษย์ ภาพจากคุณ Pornpun Wanta Kob

หน้าตาเบื่อโลกของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่นอนอยู่นิ่งๆ แต่ก็ดูเหมือนพร้อมมีเรื่องได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน และคงไม่มีใครกล้าไปกวนตอนที่มันกำลังนอนพักผ่อน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Khagee Sariyan

ดวงตาของแมวนั้นมีความสวยงาม แต่ก็มีความดุซ่อนอยู่ไม่ต่างจากเสือหรือสิงโตเจ้าป่าเลย อย่างเช่นดวงตาสีเหลืองของเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากคุณ Damphawan Ruangrit

แมวเหมียวหน้ากวนที่อยากมีเรื่องทะเลาะกับเราตลอดเวลา ดูเหมือนมันจะอารมณ์ไม่ดีมาก และพร้อมจะสู้กับทุกคนที่มาหาเรื่องได้เสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Prasong Tongkeaw

น้องแมวหน้าตานักเลงอีกตัวหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่านิสัยที่แท้จริงของมันเป็นนักเลงหรือไม่ แต่หน้าตาก็ดูหาเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว ภาพความแสบปนน่ารักจากคุณ Suchada Sungsattee

แมวเหมียวมาดกวนที่ไม่ได้จิกแต่หน้าของมันเท่านั้น แต่ท่าทางของมันก็ดูหาเรื่องไม่น้อยไปกว่าหน้าตาเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Thamakorn Nuengnan

คู่หูแมวเหมียวที่พร้อมจะต่อสู้เคียงข้างกันเสมอ และหน้าตาของพวกมันก็ดูพร้อมที่จะมีเรื่องไม่น้อยไปกว่ากันเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Goodluck Cat Goodluck

ท่าทางที่กวนแต่น่ารักมากของเจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนี้ ที่นอนอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์แบบชิลๆ แต่ก็พร้อมมีเรื่องได้เสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อรวรรณ แก้วน้อย

เจ้าเหมียวตาขวางที่ถึงแม้ว่ามันจะกำลังนอนชิลอยู่ในตะกร้า แต่ก็ดูเหมือนพร้อมที่จะหาเรื่องเราได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกันกับแมวตัวอื่น ภาพจากคุณ วนิชกุล เฉยดี

น้องแมวสีขาวอีกตัวหนึ่งที่หน้ากวนและจิกไม่แพ้ตัวอื่นเลย ถึงแม้พวกมันจะมีขนสีขาวบริสุทธิ์ดูเรียบร้อยน่ารัก แต่หน้าตาก็ตรงข้ามกับสีขนมาก ภาพจากคุณ Nong Nong

ที่มา: Pornpun Wanta Kob