ความเข้มของพ่อค้าเหมียวประจำตลาด ที่เป็นเหมือนขาใหญ่ตัวจริง

พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่มักจะมีอัธยาศัยดีเพราะต้องพบปะผู้คนมากหน้าหลายตาเป็นประจำทุกวัน แต่บางครั้งเราก็อาจจะได้พบกับพ่อค้าที่ไม่เป็นมิตรและดุมาก เพราะพ่อค้าที่ว่านั้นไม่ใช่คน แต่เป็นเจ้าเหมียวจอมเข้มตัวนี้

พบกับความเข้มแต่น่ารักของพ่อค้าประจำร้านผลไม้ในตลาดแห่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าพ่อค้ารายนี้จะมีอัธยาศัยที่แย่แค่ไหน ลูกค้าก็ไม่เคยบ่นหรือไม่พอใจเลย เพราะความน่ารักของพ่อค้าทำให้ทุกคนต่างก็ตกหลุมรักนั่นเอง

ความน่ารักของพ่อค้าประจำตลาด ที่ไม่ว่าจะดุแค่ไหนก็ไม่มีใครโกรธเลย เพราะเป็นพ่อค้าแมวเหมียวสุดน่ารักที่ถึงแม้จะขู่ฟ่อตลอดเวลา ก็ยังเป็นพ่อค้าที่น่ารักที่สุดในโลกอยู่ดี

พ่อค้าแมวเหมียวนอนอยู่บนตาชั่ง และแสดงความไม่พอใจเมื่อมีคนมากวนและแหย่มัน แต่ไม่ว่าพ่อค้าจะดุแค่ไหนก็ไม่ได้ทำให้คนกลัว และยิ่งอยากเล่นกับพ่อค้าตัวนี้มากขึ้นไปอีก

ภาพความน่ารักของพ่อค้าเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Najara Thongkhain ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วยว่าพ่อค้าร้านนี้ดุแต่น่ารักมากจริงๆ

แต่ก็มีหลายคนรู้สึกสงสารและเห็นใจพ่อค้าตัวนี้ เพราะดูเหมือนอากาศจะร้อนมากจนทำให้น้องเหมียวอารมณ์ไม่ดี และเมื่อมีคนมาแหย่ก็เลยทำให้พ่อค้าแมวเหมียวรายนี้ดุอย่างที่เห็นนั่นเอง

ที่มา: Najara Thongkhain