ความน่ารักของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ นี่เป็นความจริงที่ทุกคนไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะนอกจากความซื่อสัตย์และความฉลาดแสนรู้ รวมไปถึงความน่ารักที่ทำให้เราใจละลาย สุนัขก็ยังทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลา

รวมภาพความน่ารักของสุนัข ที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ จริงใจ และดีที่สุดของมนุษย์เรา เพราะนอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดีแล้ว ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบยังเป็นสิ่งที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะออกมาได้เสมอ

นอกจากเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์แล้ว สุนัขยังเป็นสัตว์ที่นิสัยดีและมีน้ำใจให้กับสัตว์ชนิดอื่น อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของสุนัขที่นั่งเฝ้าลูกกวางจนกระทั่งแม่ของมันกลับมารับตัวไป

สุนัขไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักและความฉลาดแสนรู้เท่านั้น แต่พวกมันยังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราได้จากพฤติกรรมที่แปลกประหลาดของพวกมันเสมอ

สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารักทุกมุม ไม่ว่าพวกมันจะเป็นพันธุ์ไหน สีอะไร ตัวเล็กหรือตัวใหญ่ หรือแม้แต่ตอนที่เรามองจากมุมด้านล่างพวกมันก็ยังดูน่ารักน่ากอดมากๆ แบบเจ้าตัวนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันจะต้องสวมปลอกคอกันกัดแทะเอาไว้ แต่มันก็มีเพื่อนซี้ที่สวมปลอกคอด้วยกัน และเจ้าตูบยังคอยดูแลเพื่อนของมันเป็นอย่างดี

บางครั้งสุนัขก็เป็นสัตว์ที่ไม่สนใจอะไรเลย พวกมันจะทำทุกอย่างตามที่ใจต้องการ แต่ก็มักจะออกมาเป็นภาพที่น่ารักอย่างเช่นสุนัขที่ค่อยๆ เลื้อยลงมาจากสไลด์เดอร์อันเล็ก

คู่รักที่มักถกเถียงกันตลอดเรื่องพฤติกรรมการนอนของอีกฝ่าย โดยฝ่ายหนึ่งก็บอกว่าโดนเบียด แต่อีกคนก็บอกว่าไม่ได้เบียดเลย จนกระทั่งวันหนึ่งความจริงก็ปรากฏขึ้นมา

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความพยายาม ถึงแม้ว่าบางครั้งความพยายามจะไม่สำเร็จผลอย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่อุตส่าห์คาบตุ๊กตาขึ้นมานอนด้วยอย่างยากลำบาก แต่ก็ทำไม่สำเร็จ

เมื่อเจ้าของแบ่งแซนด์วิชแสนอร่อยให้เจ้าตูบได้ชิม ถึงแม้ว่ามันจะค่อยๆ งับอย่างมีมารยาท แต่ความอร่อยของแซนด์วิชก็ทำให้มันอดใจไม่ไหวและอยากกินอีกคำหนึ่ง

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ชื่อว่า Macaroni นอกจากหน้าตาของมันจะน่ารักไม่แพ้สุนัขตัวอื่น ท่าทางของมันก็ยังน่าเอ็นดูจนทำให้เราอดยิ้มไม่ได้เลย

ความเท่ของสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ที่นอกจากมันจะยืนอย่างสง่างามตอนที่กำลังถ่ายภาพแล้ว ฟองสบู่ที่ลอยมาก็ยังพอดีกับดวงตาจนกลายเป็นเหมือนแว่นวิเศษของมันเลย

สุนัขที่เกิดมาพร้อมกับขนที่ยาวสลวยสวยเก๋ นอกจากจะสามารถหวีให้เป็นทรงผมที่สวยเงางามได้แล้ว บางครั้งเจ้าของก็มัดจุกเล็กๆ สองจุกให้กับมันด้วย

ที่มา: buzzfeed