เผยเรื่องราวของดาราคนดัง ที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานสี่ขาจนต้องขอรับมาเลี้ยงเอง

คนเราสามารถรู้สึกรักและผูกพันกับสัตว์เลี้ยงได้ในเวลาเพียงไม่นาน ถ้าได้ใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันอย่างสนุกสนาน ยกตัวอย่างเช่น แม้แต่ดารานักแสดง ก็อาจรู้สึกผูกพันกับเพื่อนร่วมงานสี่ขาของพวกเขาได้

เรื่องราวของดารานักแสดง ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับสัตว์เลี้ยงสี่ขาผู้น่ารัก และเนื่องจากว่าพวกเขาเป็นคนที่รักสัตว์อยู่แล้ว จึงตกหลุมรักสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จนไม่อาจแยกจากกันได้ และตัดสินใจรับพวกมันไปเลี้ยงในที่สุด

โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากบท ซานซา สตาร์ค ในละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง Game of Thrones กับสุนัขคู่ใจ Lady ที่มีชื่อจริงว่าเจ้า Zunni ที่ถึงแม้ว่าในเรื่องเลดี้จะมีชีวิตอยู่ถึงได้แค่ซีซั่นที่ 2 แต่ในชีวิตจริงมันได้กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของโซฟี

วิลล์ สมิธ (Will Smith) นักแสดง นักร้อง และเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง I am Legend เขาได้ร่วมงานกับ Abbey สุนัขพันธุ์เยอรมันเชเพิร์ด และผูกพันกับมันมากจนขอรับมันมาเลี้ยง

นอกจากสุนัข ก็ยังมีคนดังที่ผูกพันกับสัตว์ชนิดอื่นที่ได้ร่วมงานกันด้วย นั่นก็คือ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับภาพยนตร์ Guardians Of The Galaxy กับแรคคูนขวัญใจผู้ชมอย่าง Rocket Raccoon หรือเจ้า Oreo

ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ ในภาพยนตร์แนวอาชญากรรมเรื่อง The Drop เขาได้ร่วมงานกับเจ้า Rocco สุนัขแสนรู้ และทั้งคู่ก็กลายมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กันในชีวิตจริง

เอ็ด โอนีลล์ (Ed O’Neill) ที่ในภาพยนตร์ชุดเรื่อง Modern Family นั้นทุกคนเห็นได้อย่างชัดเจนว่าตัวละครของเขานั้นทั้งรักทั้งหลงเจ้า Stella และในชีวิตจริงก็ไม่แตกต่างกันเลย เมื่อเอ็ดตกหลุมรักเจ้า Bridgett เข้าอย่างจัง

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ที่แฟนๆ คงทราบกันดีว่าเขานั้นรักสุนัขมาก โดยเฉพาะคู่หูตัวโปรดอย่างเจ้า Dodger ที่เคยเป็นเพื่อนร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Gifted ในปี 2017 มาก่อนนั่นเอง

นอกจากสุนัขและแรคคูนแล้ว ก็ยังมีนักแสดงที่ผูกพันกับม้าจนรับมันมาเลี้ยงด้วย นั่นก็คือ เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) นักแสดงชาวแคนาดา-อเมริกัน กับ Pecas เจ้าม้าจากเรื่อง Texas Rising

ที่มา: brightside