เจ้าตูบดีใจจนหยุดส่ายหางไม่ได้ เมื่อได้เจอเจ้าของอีกครั้งหลังจากกันไป 6 ปี

มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ได้ทำการช่วยเหลือสุนัขตัวหนึ่งเอาไว้ โดยไม่รู้เลยว่ามันเป็นน้องหมาที่หายตัวไปจากบ้านนานกว่า 6 ปี และเมื่อพวกเขาติดต่อไปยังเจ้าของสุนัข เขาก็ดีใจมากจนแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

เรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่ได้รับความช่วยเหลือจากมูลนิธิ ก่อนพวกเขาจะพบว่ามันเคยมีเจ้าของมาก่อน และเมื่อติดต่อไปยังเจ้าของที่ต้องพลัดพรากจากกันมานานกว่า 6 ปี เขาก็ดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลย

Little Buddy เป็นสุนัขที่ถูกช่วยมาจากข้างถนน และได้เข้ามาอยู่ในมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Midwest Animal ResQ ถึงแม้จะเป็นสุนัขจรที่ไม่มีบ้านอยู่ แต่ก็ดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะเป็นมิตรและเข้ากับผู้คนได้ง่ายมาก

และเมื่อพวกเขาทำการตรวจหาไมโครชิป ก็พบว่าเจ้าตูบตัวนี้เคยมีเจ้าของจริงๆ ตอนแรกพวกเขาส่งอีเมลติดต่อไปยังเจ้าของที่มีข้อมูลอยู่ในไมโครชิป แต่เจ้าของก็ไม่ได้ติดต่อกลับเพราะคิดว่าเป็นอีเมลหลอกลวง

เจ้าตูบตัวนี้หายตัวไปจากบ้านนานกว่า 6 ปีแล้ว จนเจ้าของไม่คิดว่าจะได้เจอมันอีก แต่เมื่อเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ไปแจ้งข่าวดีว่าพบตัว Little Buddy เขาก็รีบเดินทางมาหาทันที เจ้าตูบจึงได้กลับคืนสู่อ้อมกอดคุณพ่ออีกครั้ง

ตอนแรก Little Buddy ยังไม่เชื่อว่ามันได้เจอคุณพ่อจริงๆ แต่เมื่อดมกลิ่นและได้ยินเสียง ก็เริ่มส่ายหางอย่างบ้าคลั่งเพราะจำได้ว่านี่คือเจ้าของที่มันรักมาก และเจ้าของเองก็ดีใจจนแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เช่นกัน

ที่มา: thedodo