เจ้าตูบหวนคืนสู่อ้อมกอดแม่ หลังพลัดพรากจากกันมาเป็นเวลานานกว่า 5 ปี

สุนัขตัวหนึ่งพลัดหลงกับเจ้าของมาเป็นเวลานานกว่า 5 ปี จนไม่มีใครอยากเชื่อว่าจะได้พบกับเจ้าตูบอีกครั้ง แต่เมื่อครอบครัวได้กลับมาเจอกัน เจ้าตูบตัวน้อยก็ดีใจมากจนไม่อยากลงไปจากอ้อมแขนของคุณแม่เลย

เรื่องราวสุดซาบซึ้งและอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้น เมื่อสุนัขตัวหนึ่งที่พลัดหลงกับเจ้าของมาเป็นเวลานานกว่า 5 ปี ได้กลับมาสู่อ้อมกอดของคนที่มันรักอีกครั้ง ทำให้เจ้าตูบไม่อยากลงไปจากอ้อมแขนของคุณแม่เลยแม้แต่น้อย

สุนัขตัวหนึ่งพลัดหลงกับเจ้าของเป็นเวลานานกว่า 5 ปี มันมีชื่อว่า Paris หายตัวไประหว่างที่ครอบครัวมาพักบ้านเพื่อน เจ้าตูบหายไปนานมากจนไม่น่าเชื่อว่าวันหนึ่งมันจะได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดของครอบครัวอีกครั้ง

คนที่พบ Paris คือคุณ Bob Swensen จาก  Lost Animal Resource Group เมื่อเจ้าตูบไปติดในกับดักอันหนึ่งที่เขาวางเอาไว้เพื่อจับน้องหมาเร่ร่อน และโชคดีที่มันมีไมโครชิปฝังอยู่จึงสามารถตามหาเจ้าของจนเจอ

ตอนแรกเจ้าตูบแทบจะจำเจ้าของไม่ได้ แต่เมื่อจำได้แล้วมันก็กระโดดเข้าไปหาเธอด้วยความดีใจอย่างสุดชีวิต และไม่อยากออกไปจากอ้อมกอดของเธออีก เช่นเดียวกับเจ้าของทีดีใจจนแทบจะไม่อยากเชื่อสายตา

ไม่มีใครรู้ว่าตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา Paris อยู่ที่ไหนหรือใช้ชีวิตอย่างไร แต่เดาว่าน่าจะมีคนเลี้ยงมันเอาไว้ จากนั้นเจ้าตูบก็หนีออกมาจนมาติดกับดัก แต่การผจญภัยครั้งล่าสุดก็ทำให้มันได้กลับมาเจอเจ้าของที่แท้จริง

ที่มา: thedodo