4 ลูกแมวน้อยขาดแม่ตั้งแต่แรกเกิด แต่ก็เติบโตอย่างแข็งแรงได้อีกครั้ง

ลูกแมวน้อยสี่ตัวถูกพบหลังจากพวกมันเกิดมาได้แค่เพียงไม่กี่วัน เมื่อแม่ของพวกมันจากไปอย่างน่าสงสาร ลูกแมวน้อยทั้งสี่จึงต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง เคราะห์ดีที่มีคนผ่านไปพบและช่วยเหลือพวกมันเอาไว้ได้ทันเวลา

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสี่ตัวที่ถูกพบอยู่ด้วยกันตามลำพัง หลังแม่ของพวกมันจากไปตอนลูกแมวน้อยยังมีอายุไม่กี่วันเท่านั้น แต่เจ้าเหมียวน้อยทั้งสี่ก็โชคดีที่มีคนผ่านไปพบ และช่วยเหลือพวกมันเอาไว้จนปลอดภัย

ลูกแมวน้อย 4 ตัวถูกพบใกล้กับชายหาดในแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พวกมันต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เมื่อแม่ของลูกแมวน้อยจากไปอย่างกะทันหัน เหลือไว้เพียงลูกแมวที่ดูแลตัวเองไม่ได้

แต่พวกมันก็ยังโชคดีที่มีพลเมืองดีผ่านไปพบเห็นและช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยทั้ง 4 เอาไว้ได้ทันเวลา พวกเขาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากโซเชียล จนคุณ Kaitlyn ซึ่งเป็นพยาบาลสัตว์ไปพบและตัดสินใจรับลูกแมวมาดูแล

ลูกแมวน้อยทั้ง 4 ตัวมีอายุราว 2-3 วันเท่านั้น พวกมันถูกพามาอยู่ในตู้อบเพื่อรักษาความอบอุ่นของร่างกาย โดยมีคุณ Kaitlyn คอยดูแลป้อนนมตลอดเวลา และยังพาพวกมันไปทำงานด้วยเพื่อไม่ให้ลูกแมวน้อยต้องอด

ลูกแมวน้อยถูกตั้งชื่อว่า Scanlan, Percival, Grog และ Vax’ildan ตามชื่อของตัวละครในแอนิเมชั่น พวกมันยังตัวเล็กและต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา แม้จะอายุ 5 วันแล้วแต่ก็ยังมีขนาดตัวเท่าแมวแรกเกิด

แต่เมื่อเจ้าเหมียวน้อยโตพอที่จะกินนมด้วยกระบอกฉีดยาได้แล้ว พวกมันก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าเดิมมาก เมื่อได้รับสารอาหารที่ต้องการครบถ้วนทุกอย่าง เจ้าเหมียวน้อยก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเลย

เจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งมีสุขภาพร่างกายอ่อนแอกว่าพี่น้อง แต่คุณ Kaitlyn ก็พามันไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจรักษา จนเจ้าเหมียวน้อยกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง และค่อยๆ เติบโตขึ้นเช่นเดียวกับพี่น้องอีก 3 ตัว

พี่น้องแมวเหมียวค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและสดใส พวกมันเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานตลอดเวลา รวมทั้งเล่นของเล่นและกล่องที่เตรียมไว้ให้กับเจ้าเหมียวโดยเฉพาะ และยังได้รับความรักความอบอุ่นอย่างเต็มที่

จากลูกแมวน้อยที่ขาดแม่ในวันนั้น จนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ก็ทำให้ลูกแมวน้อยทั้ง 4 ตัวเติบโตและแข็งแรงขึ้นมาก และยังมีชีวิตที่ดีไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรอีก พวกมันจึงเติบโตได้อย่างมีความสุข

ปัจจุบันลูกแมวน้อยทั้ง 4 ย้ายไปอยู่บ้านอุปถัมภ์อีกที่หนึ่ง พวกมันเปลี่ยนชื่อเป็น Ford, Fletcher, Fitz และ Fry และใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการกิน เล่น และนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุขสนุกสนานทุกเวลา

ที่มา: lovemeow