ความสุขสนุกสนานของเจ้าตูบโกลเด้น กับการฉลองวันเกิดอายุครบ 3 ขวบ

วันเกิดเป็นวันแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดของมนุษย์หรือวันเกิดของสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมาโกลเด้นตัวใหญ่ อย่างเช่นภาพวันเกิดที่มีแต่ความสุขและความสดใสของเจ้าตูบตัวนี้

พบกับภาพความสุขและความสดใสของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 3 ขวบอย่างสนุกสนาน มีทั้งเค้กและอาหารให้กินจนอิ่มท้อง เป็นวันเกิดที่แฮปปี้ทั้งน้องหมาและทุกคนในครอบครัว

เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มีอายุครบ 3 ขวบ ทุกคนในบ้านก็จัดงานฉลองวันเกิดให้กับเจ้าตูบแสนรัก มีทั้งเค้กแสนอร่อยให้เจ้าตูบได้เป่าเทียนและอธิษฐานขอพรวันเกิดอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

วันเกิดเป็นวันแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดของมนุษย์หรือวันเกิดของสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมา ที่ฉลองวันเกิดได้อย่างมีความสุขไม่น้อยหน้ามนุษย์คนไหน

เจ้าตูบแฮปปี้มีความสุขที่ได้เป่าเค้กและกินของอร่อยในวันคล้ายวันเกิดของมัน ซึ่งเจ้าตูบตัวนี้เกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ และตอนนี้มันก็มีอายุครบ 3 ปีแล้ว

เจ้าตูบตัวโตกับการฉลองวันเกิดในตอนที่โตเต็มวัยแล้ว เป็นน้องหมาที่ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ดูเหมือนมันจะไม่ได้กินของอร่อยแค่ในวันเกิดเท่านั้น แต่น่าจะได้กินของอร่อยทุกวันแน่นอน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ กับการฉลองวันเกิดครบ 3 ขวบอย่างมีความสุขสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Pattara Liu

ที่มา: Pattara Liu